Xét tuyển học bạ trực tuyến Xét tuyển thẳng vào Đại học Xét kết quả thi THPT trực tuyến Tra cứu kết quả trúng tuyển vào Đại học năm 2021 Trắc nghiệm hướng nghiệp luyện thi đại học miễn phí Đăng ký thi sơ tuyển Thi thử sơ tuyển những điều cần biết tuyển sinh
thủ tục nhập học câu hỏi thường gặp

Tư vấn Tuyển sinh

đường dây nóng
Thống kê
Số người online: 1827
Truy cập trong ngày: 1
Truy cập trong tuần: 1
Tổng số lượt truy cập: 4589722

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ ký kết hợp tác và Hội thảo hướng nghiệp "Mở ra cơ hội - Dẫn lối tương lai"

Sáng ngày 3/4/2021, tại HT 613 cơ sở Quang Trung, Lễ ký kết hợp tác và Hội thảo hướng nghiệp "Mở ra cơ hội - Dẫn lối tương lai" do trường ĐH Duy Tân và công ty CP Dược phẩm CPC1 HN đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ ký kết hợp tác và Hội thảo hướng nghiệp

 
Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của:
- Thầy PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân
- Ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng giám đốc công ty CPC1 HN, ông Trương Anh Tú - Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng
 
Lễ ký kết hợp tác và Hội thảo hướng nghiệp
Lễ ký kết hợp tác và Hội thảo hướng nghiệp
 
Lễ ký kết giữa Trường Đại học Duy Tân và Công ty CP Dược Phẩm CPC1 Hà Nội dựa trên tinh thần tất cả vì quyền lợi học tập và cơ hội việc làm cho SV, mở đầu cho nhiều hoạt động gắn kết giữa Trường và Công ty và mang lại nhiều hoạt động bổ ích cho SV ngành Dược.
 
Lễ ký kết hợp tác và Hội thảo hướng nghiệp
 
Buổi hội thảo đem đến không khí sôi nổi, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Đông đảo các bạn SV Dược đã đến tham dự, tại đây, SV khoa Dược một lần nữa được tiếp cận với thực tiễn ngành Dược trên mô hình một công ty Dược phẩm với đầy đủ các mảng từ nghiên cứu phát triển R&D, sản xuất, kinh doanh và phân phối rộng khắp. 
 
Lễ ký kết hợp tác và Hội thảo hướng nghiệp
 
Các bạn SV khoa Dược đã thu được nhiều thông tin bổ ích, được lắng nghe chia sẻ của Tổng Giám đốc Công ty CPC1 HN - Anh DS. Nguyễn Thanh Bình: "Dù làm gì chúng ta cũng nên làm việc bằng sự đam mê, yêu thích, chắc chắn bạn sẽ tìm được công việc phù hợp và gặt hái được thành công"
 

tags: ;