Xét tuyển học bạ trực tuyến Xét tuyển thẳng vào Đại học Xét kết quả thi THPT trực tuyến Tra cứu kết quả trúng tuyển vào Đại học năm 2020 Trắc nghiệm hướng nghiệp luyện thi đại học miễn phí Đăng ký thi sơ tuyển Thi thử sơ tuyển những điều cần biết tuyển sinh
thủ tục nhập học câu hỏi thường gặp

Tư vấn Tuyển sinh

đường dây nóng
Thống kê
Số người online: 2111
Truy cập trong ngày: 1355
Truy cập trong tuần: 21639
Tổng số lượt truy cập: 3064451

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Giảng viên ĐH Duy Tân lọt Top 1% các Nhà bình duyệt Toàn cầu về Computer Science

TS. Anand Nayyar vừa lọt vào Top 1% các Nhà bình duyệt hàng đầu trong lĩnh vực Khoa học Máy tính, Kỹ thuật và Cross-Field theo Publons (Web of Science group). Đây là cá nhân đầu tiên đạt được vinh dự này của giáo dục đại học Việt Nam. TS. Anand Nayyar hiện đang là giảng viên tại Đại học Duy Tân.

Giảng viên ĐH Duy Tân lọt Top 1% các Nhà bình duyệt Toàn cầu về Computer Science

TS. Anand Nayyar tại ĐH Duy Tân

Xác định Công nghệ Thông tin là ngành học mũi nhọn của trường, phù hợp với xu hướng phát triển các ngành nghề trọng điểm của đất nước, Đại học (ĐH) Duy Tân không ngừng thu hút nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao từ nhiều nơi về giảng dạy tại trường. Rất nhiều giáo sư, tiến sĩ uy tín trên thế giới đã đến ĐH Duy Tân để nghiên cứu và giảng dạy Công nghệ Thông tin, trong đó có TS. Anand Nayyar đến từ Ấn độ. Không chỉ là một giảng viên mẫu mực với nhiều sáng kiến mới, thú vị trong đào tạo, TS. Anand Nayyar còn là nhà khoa học “bậc thầy” trong nghiên cứu Khoa học Máy tính khi có rất nhiều giải thưởng, công bố quốc tế, ấn phẩm khoa học,

Giảng viên ĐH Duy Tân lọt Top 1% các Nhà bình duyệt Toàn cầu về Computer Science

TS. Anand Nayyar vừa lọt vào Top 1% các Nhà bình duyệt hàng đầu trong lĩnh vực Khoa học Máy tính, Kỹ thuật và Cross-Field theo Publons (Web of Science group).

Nhân tài người Ấn Độ “đầu quân” tại ĐH Duy Tân

Tốt nghiệp Tiến sĩ Khoa học Máy tính từ ĐH Desh Bhagat ở Mandi Gobindgarh, TS. Anand Nayyar đã có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu với:
• Hơn 250 ấn phẩm trong các hội nghị, tạp chí có uy tín;
• Hơn 75 chứng nhận từ nhiều công ty như: CISCO, Microsoft, Oracle, Cyberoam, GAQM, Beingcert.com, ISQTB, EXIN, Google,…

Ngoài ra, TS. Anand Nayyar còn là Thành viên Ủy ban Chương trình/Thành viên Ủy ban Kỹ thuật/Người phản biện cho hơn 300 hội nghị quốc tế.

TS. Anand Nayyar đã hợp tác với nhiều nhà xuất bản quốc tế có uy tín như CRC Press, Elsevier, Springer, IGI-Global, BPB Publications, Scholar Press, GRIN,... để xuất bản 25 cuốn sách về Khoa học Máy tính. Kinh nghiệm trong quá trình xuất bản sách đã gợi mở để TS. Anand Nayyar hợp tác với IGI-Global xuất bản “Tạp chí Quốc tế về Xe thông minh và Vận chuyển Thông minh”, vốn đang nhận được nhiều quan tâm của đồng nghiệp trên thế giới.

Đến từ đất nước Ấn Độ xa xôi, TS. Anand Nayyar đã không ngần ngại mà lựa chọn Việt Nam làm quê hương thứ 2. Lựa chọn ĐH Duy Tân để tiếp tục nghiên cứu về Khoa học Máy tính, TS. Anand Nayyar chia sẻ: “Tôi yêu Tp. Đà Nẵng, yêu luôn con người nơi đây và tôi đã quyết định tìm đến ĐH Duy Tân để làm việc. Bởi ngôi trường này có những con người luôn nhiệt huyết trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, có rất nhiều thành tựu cũng như tạo dựng được một môi trường làm việc rất tuyệt vời. Đến với ĐH Duy Tân, tôi có thể tăng cường sự hợp tác quốc tế thông qua các mối liên kết và hợp tác mạnh mẽ của ĐH Duy Tân với nhiều đối tác quốc tế để triển khai các dự án và ấn phẩm nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học Máy tính. Do vậy, tôi luôn luôn nỗ lực trong công việc để có thể đóng góp công sức nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành Khoa học Máy tính tại ĐH Duy Tân.”

Trong quá trình thực hiện nghiên cứu và giảng dạy tại Khoa Sau Đại học của ĐH Duy Tân, TS. Anand Nayyar đã đạt được nhiều thành tích như:
• 13 bài báo SCOPUS,
• 12 bài báo SCI/SCIE/SSCI, và
• hơn 25 bài báo IEEE/Springer Conference.

TS. Anand Nayyar đã vinh dự nhận Giải thưởng Bài báo Xuất sắc nhất trong phần Mạng máy tính tại Hội thảo Quốc tế về Quản lý Dữ liệu, Phân tích và Đổi mới (ICDMAI) 2019 tổ tại Malaysia và còn dẫn dắt sinh viên Duy Tân ở giải Vô địch Cuộc thi GDG DevFest 2018. Không chỉ vậy, ông còn giành nhiều giải thưởng khác như:
• Giải thưởng Người Ấn Độ Ngôi sao quốc tế mới nổi (Indo-International Emerging Star Award),
• Giải thưởng Nhân vật Toàn cầu Ấn độ (Global Indian Personality Award),
• Asian Status for Intellectual People, Giải thưởng Nhà nghiên cứu Xuất sắc (Outstanding Researcher Award).

Đặc biệt, TS. Anand Nayyar đã được liệt kê tên trong ấn phẩm “Người Nổi tiếng Thế giới” (Marquis Who’s Who in the World) trong 2 năm liên tiếp 2018 và 2019. Cũng trong thời gian này, ông còn dành tâm huyết để xuất bản 3 cuốn sách gồm:
• “Trí tuệ bầy đàn”,
• “Điện toán đám mây”,
• “Tòa nhà xanh và tự động hóa thông minh”.

Cống hiến hết mình vì sự phát triển của ngành Khoa học Máy tính

Những đóng góp trong nghiên cứu khoa học của TS. Anand Nayyar đã được quốc tế ghi nhận và đánh giá rất cao. Mới đây nhất, TS. Anand Nayyar tiếp tục được Publons xếp nằm trong Top 1% các Nhà bình duyệt Toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực Khoa học Máy tính, Kỹ thuật và Cross-Field, thuộc 22 ngành trong hệ thống chỉ số khoa học thiết yếu (Essential Science Indicators - ESI) theo quy định của Web of Science. Cũng theo Publons năm 2019, TS. Anand Nayyar đứng vị trí thứ 9 về những đóng góp nghiên cứu; vị trí thứ 3 về nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học Máy tính, và thứ 16 về nghiên cứu trong lĩnh vực Kỹ thuật trên toàn thế giới.

PV

(nguồn: tienphong.vn)


tags: ;