Xét tuyển học bạ trực tuyến Xét tuyển thẳng vào Đại học Xét kết quả thi THPT trực tuyến Tra cứu kết quả trúng tuyển vào Đại học năm 2020 Trắc nghiệm hướng nghiệp luyện thi đại học miễn phí Đăng ký thi sơ tuyển Thi thử sơ tuyển những điều cần biết tuyển sinh
thủ tục nhập học câu hỏi thường gặp

Tư vấn Tuyển sinh

đường dây nóng
Thống kê
Số người online: 3961
Truy cập trong ngày: 1
Truy cập trong tuần: 9005
Tổng số lượt truy cập: 3406305

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Báo cáo thay đổi về khu vực tuyển sinh, mã tỉnh

Trong báo cáo, Bộ đề nghị các bộ, ngành, sở GD-ĐT nêu rõ tổng chỉ tiêu thực tế được thông báo, số lượng thí sinh trúng tuyển, số lượng thí sinh nhập học của từng trường thuộc phạm vi quản lý của bộ, ngành hoặc địa phương.
 
Đồng thời, báo cáo dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2015, trong đó đề nghị các bộ, ngành, sở GD-ĐT chỉ dự kiến kế hoạch tuyển sinh TCCN năm 2015 của các trường đối với các ngành học đã được phê duyệt mở ngành đào tạo (tính đến thời điểm báo cáo).
 
Đặc biệt, địa phương nào có sự thay đổi về khu vực tuyển sinh, về mã tỉnh (TP), quận (huyện), thị xã so với năm 2014, đề nghị Sở GD-ĐT báo cáo kịp thời về Bộ GD-ĐT để điều chỉnh và đăng tải trên tài liệu “Thông tin về tuyển sinh TCCN năm 2015” và website của Bộ GD-ĐT. Nếu trong báo cáo của Sở GD-ĐT không có nội dung này, Bộ GD-ĐT coi như địa phương đó không có sự thay đổi về khu vực tuyển sinh và mã tuyển sinh.
 
Bộ GD-ĐT sẽ không thông báo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2015 và không đăng tải thông tin tuyển sinh của các trường trên tài liệu “Thông tin về tuyển sinh TCCN năm 2015” và website của Bộ GD-ĐT đối với những đơn vị không báo cáo về Bộ GD-ĐT theo các quy định trên.
 
Hồng Hạnh
Nguồn: http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/bao-cao-thay-doi-ve-khu-vuc-tuyen-sinh-ma-tinh-999563.htm