English

Đại học

Loạt thí sinh điểm cao trúng tuyển vào các chương trình quốc tế và du học tại chỗ ĐH Duy Tân 2023

Chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế cùng cơ hội việc làm rộng mở mang đến nhiều niềm tin yêu để các thí sinh lựa chọn theo học tại Đại học Duy Tân.
 
Loạt thí sinh điểm cao trúng tuyển vào các chương trình quốc tế và du học tại chỗ ĐH Duy Tân 2023
Xuân Nhi mong muốn phát triển sự nghiệp như anh trai
cũng là cựu sinh viên ngành công nghệ thông tin của Đại học Duy Tân
 
Nguyễn Thị Xuân Nhi - ngành khoa học máy tính TROY: Đạt 26,37/30 điểm, mong muốn phát triển sự nghiệp như anh trai
 
Xuất thân trong gia đình thuần nông, Nguyễn Thị Xuân Nhi là một học sinh ưu tú của Trường THPT Hoàng Diệu, Quảng Nam. 
 
Em không chỉ đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi môn ngữ văn cấp tỉnh năm lớp 12, mà còn giành được chuỗi điểm số ấn tượng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 với tổng điểm tổ hợp D01 là 26,37/30 điểm. 
 
Với số điểm rất cao này, Xuân Nhi đã trúng tuyển vào nguyện vọng em yêu thích, đó là ngành khoa học máy tính TROY của Đại học Duy Tân.
 
Xuân Nhi cho biết: "Anh trai em là cựu sinh viên ngành công nghệ thông tin của Đại học Duy Tân, hiện đang giữ vị trí leader tại Paradox Vietnam. Anh có thu nhập khá cao cùng nhiều triển vọng trong công việc. 
 
Trước hình mẫu rất thân thuộc ngay trong chính gia đình mình, em mong ước bản thân cũng sẽ tiếp bước theo sự nghiệp của anh. Do vậy, đăng ký xét tuyển vào ngành khoa học máy tính TROY của Đại học Duy Tân là mục tiêu hàng đầu mà em hướng đến. 
 
May mắn thay, em còn nhận được sự ưu ái của nhà trường khi được trao suất học bổng toàn phần khi trúng tuyển đại học".
 
Nguyễn Thị Kim Chi - ngành quản trị kinh doanh KEUKA: Đạt 26,33/30 điểm, học giỏi, đa tài
 
Đến từ Trường THPT Hoàng Diệu, Quảng Nam, cô bạn Kim Chi không chỉ học giỏi mà rất tài năng trong các lĩnh vực như hát, múa, làm MC,...
 
Loạt thí sinh điểm cao trúng tuyển vào các chương trình quốc tế và du học tại chỗ ĐH Duy Tân 2023
Môi trường đại học năng động và hiện đại ở Duy Tân
đang mở rộng cánh cửa để cô bạn tài năng Kim Chi thỏa sức phát huy
 
Kim Chi chia sẻ: "Em biết đến Đại học Duy Tân qua nhiều cuộc trò chuyện của các anh chị thân quen từng là sinh viên của trường và tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin chính thống khác. Hội tụ đủ mọi yếu tố từ cơ sở đào tạo, đội ngũ giảng viên, chương trình quốc tế cùng rất nhiều hoạt động khóa sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện trong suốt quá trình học. 
 
Hơn nữa, chúng em rất vui bởi nhà trường rất thấu hiểu để luôn dành rất nhiều suất học bổng khích lệ học sinh, đồng thời giúp gia đình chúng em giảm bớt phần nào gánh nặng kinh tế cho những năm tháng học đại học".
 
Nguyễn Minh Quang - ngành khoa học máy tính TROY: Đạt 26,3/30 điểm, luôn nỗ lực để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp
 
Xuất thân từ một gia đình trí thức, ba là giảng viên đại học và mẹ là công chức nhà nước nên em được thừa hưởng nhiều tố chất từ ba mẹ cũng như luôn được rèn giũa ý thức tự giác trong học tập ngay từ thuở nhỏ. 
 
Không phụ sự kỳ vọng của gia đình, Minh Quang luôn giữ vững danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 12 năm học. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, em xuất sắc đạt 26,3/30 điểm (trong đó môn tiếng Anh đạt đến 9,6 điểm), trúng tuyển nguyện vọng 1 vào ngành khoa học máy tính TROY và nhận được suất học bổng toàn phần của Đại học Duy Tân.
 
Loạt thí sinh điểm cao trúng tuyển vào các chương trình quốc tế và du học tại chỗ ĐH Duy Tân 2023
Minh Quang (thứ 2 từ trái sang hàng dưới) cùng bạn bè tham gia
biểu diễn văn nghệ ở Lễ hội Văn hóa dân gian của trường
 
"Em ước mơ trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp nên mục tiêu hướng đến sẽ là ngành khoa học máy tính TROY của Đại học Duy Tân. Vì biết đây là ngành nghề tiềm năng, cơ hội việc làm cao nên em đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực. 
 
Em khá tin tưởng khi chọn trường, chọn ngành bởi khi tìm hiểu em nhận thấy chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của Đại học Duy Tân đáp ứng hết các yêu cầu để sinh viên có thể đạt hiệu quả cao trong học tập. 
 
Em cũng rất thích các cuộc thi mà trường tổ chức hay ngưỡng mộ những giải thưởng mà các anh chị sinh viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin DTU đã đạt được. Trở thành sinh viên Duy Tân, em sẽ nỗ lực trau dồi nâng cao trình độ tiếng Anh hơn nữa bên cạnh việc tiếp thu các kiến thức chuyên môn IT để thực hiện hóa ước mơ mình theo đuổi", Minh Quang chia sẻ.
 
Hán Gia Bảo - ngành quản trị khách sạn quốc tế chuẩn PSU: Đạt 26,96/30, kỳ vọng có những trải nghiệm đáng giá khi học đại học
 
Với tổng điểm 3 môn khối C00 là 26,96/30 điểm, trong đó có môn lịch sử đạt số điểm gần tuyệt đối 9,75, nam sinh Hán Gia Bảo - Trường THPT Thọ Xuân 5, Thanh Hóa - đã trúng tuyển vào ngành quản trị khách sạn quốc tế chuẩn PSU (Đại học Bang Pennsylvania) của Đại học Duy Tân mà em hằng mong ước.
 
Loạt thí sinh điểm cao trúng tuyển vào các chương trình quốc tế và du học tại chỗ ĐH Duy Tân 2023
Hán Gia Bảo trở thành tân sinh viên Đại học Duy Tân
 
Là một Gen Z yêu thích được làm việc trong ngành du lịch, Hán Gia Bảo cho biết: "Trường du lịch (HTi) của Đại học Duy Tân đã hợp tác và tiếp nhận các chương trình đào tạo tiên tiến và quốc tế từ một trường đại học danh tiếng hàng đầu ở Mỹ về du lịch là PennState, đồng thời hợp tác với các doanh nghiệp du lịch lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để tạo mọi điều kiện học tập, thực tập và mang đến cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên. 
 
Môi trường học tập nhiều năng động cùng cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo uy tín của trường chắc chắn sẽ giúp em có nhiều trải nghiệm đáng giá trong thời gian học đại học và nắm bắt được các cơ hội việc làm phù hợp trong tương lai".
 
Nguyễn Bảo Long - ngành khoa học máy tính TROY: Đạt 26,23/30 điểm, quyết tâm chinh phục mục tiêu lớn về nghề nghiệp
 
Để chinh phục ước mơ trở thành thành viên của cộng đồng IT, Nguyễn Bảo Long - Trường THPT Nguyễn Huệ, Thừa Thiên Huế - đã sớm vạch ra mục tiêu rõ ràng trong mỗi kỳ học, lựa chọn tài liệu học phù hợp với trình độ của bản thân và luôn nghiêm túc chinh phục từng cột mốc nhỏ.
 
"Em đã tìm hiểu về ngành khoa học máy tính TROY và nhận thấy để theo đuổi ngành học này trước tiên cần phải có vốn tiếng Anh vững vàng. Bởi chương trình đào tạo là 100% bằng tiếng Anh, do chính các giảng viên đến từ Đại học TROY, Mỹ cùng nhiều giảng viên quốc tế khác ở Đại học Duy Tân giảng dạy. 
 
Bởi thế, trong suốt những năm cấp 3, em luôn ưu tiên dành nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh bên cạnh các môn yêu thích là toán, lý,… Giờ đây em hoàn toàn tự tin có thể theo đuổi chương trình đào tạo của TROY và thực sự vui khi những mục tiêu mà mình đặt ra đã chinh phục được", Nguyễn Bảo Long chia sẻ.
 
Loạt thí sinh điểm cao trúng tuyển vào các chương trình quốc tế và du học tại chỗ ĐH Duy Tân 2023
Bảo Long bắt đầu một chặng đường học tập mới
ở giảng đường Đại học Duy Tân với nhiều kỳ vọng
 
Không phải cứ cày ngày cày đêm mới đạt điểm cao trong học tập, mỗi người cần phải tìm ra được phương pháp phù hợp nhất để bản thân thoải mái tiếp thu kiến thức. Với Bảo Long, em có một kế hoạch học tập và vui chơi rất khoa học. 
 
Bởi vậy nên Long đã đạt được điểm số rất cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT mà chưa từng… lỗi hẹn với các buổi giao lưu cùng bạn bè.
 
"Gia đình và bản thân em vô cùng vui mừng khi em đã trúng tuyển vào ngành khoa học máy tính TROY tại ngôi trường mà em mong ước cùng với học bổng toàn phần mà Đại học Duy Tân trao tặng.
 
Kết quả này là khởi đầu cho một chặng đường học tập mới của em tại Đại học Duy Tân và giúp em thêm phần tự tin hơn để vững bước về phía trước. 
 
Hy vọng rằng, thời gian học tập tại môi trường năng động và chương trình đào tạo liên kết nước ngoài của Đại học Duy Tân sẽ giúp em có thêm điểm tựa để chinh phục những mục tiêu lớn hơn về nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai", Nguyễn Bảo Long cho biết.
 
Thông tin chi tiết về tuyển sinh vui lòng xem tại http://tuyensinh.duytan.edu.vn
 
(Nguồn:https://tuoitre.vn/loat-thi-sinh-diem-cao-trung-tuyen-vao-cac-chuong-trinh-quoc-te-va-du-hoc-tai-cho-dh-duy-tan-2023-20230816150108769.htm)