Trường Y Dược- ĐH Duy Tân: 94% sinh viên ra trường có việc làm

Năm 2009 được coi như điểm khởi đầu của khối ngành khoa học sức khỏe tại ĐH Duy Tân với việc chính thức tuyển sinh và đào tạo ngành điều dưỡng.

Trường Y Dược- ĐH Duy Tân: 94% sinh viên ra trường có việc làm

Đến năm 2020, trường đã cấu trúc theo Hội đồng trường - Ban Giám hiệu, và đã quyết định sắp xếp các cơ sở giáo dục của trường theo mô hình xây dựng các trường ĐH (con) nằm trong ĐH Duy Tân. Từ đó Trường Y Dược là 1 thành viên của ĐH Duy Tân.

Qua 12 năm xây dựng và phát triển Trường Y Dược đã tuyển sinh được gần 9.000 sinh viên khối khoa học sức khỏe, trong đó sinh viên đã tốt nghiệp đạt gần 4.000, riêng Bác sĩ đa khoa và Bác sĩ răng hàm mặt đang ở năm thứ 6 và năm thứ 4.

Trường Y Dược là 1 thành viên của ĐH Duy Tân

Về công tác đào tạo sau ĐH, trường đã giảng dạy được một số ngành như: thạc sĩ quốc tế điều dưỡng phối hợp với ĐH Fooyin Đài Loan; thạc sĩ tổ chức quản lý dược...

Hiện nay Trường Y Dược - ĐH Duy Tân được đánh giá cao ở trong và ngoài nước với đội ngũ bao gồm: 3 giáo sư, 9 phó giáo sư, 39 tiến sĩ và nghiên cứu sinh, 70 thạc sĩ và cao học, 8 bác sĩ chuyên khoa 1, 2 Bác sĩ nội trú, 67 giảng viên, nhân viên trình độ ĐH…Trường Y Dược quyết tâm cùng Đại học Duy Tân trở thành đơn vị giáo dục đào tạo hàng đầu với các ngành học gồm: bác sĩ đa khoa, bác sĩ răng - hàm - mặt, điều dưỡng đa khoa, dược sĩ, công nghệ sinh học, kỹ thuật y sinh.

Gần 94% sinh viên ra trường có việc làm, các đơn vị tuyển dụng đều cho phản hồi rất tốt về sinh viên.

Gần 94% sinh viên ra trường có việc làm

(Nguồn:https://thanhnien.vn/truong-y-duoc-dh-duy-tan-94-sinh-vien-ra-truong-co-viec-lam-185230815212232396.htm?fbclid=IwAR07xT0XuwfcGlMZNQOPyb3DlI3dWAeQL4tg6aDDjZtIrGaNcwnmNiNQG4c)