English

Đại học & Cao đẳng

Sinh viên Duy Tân và Cơ hội Làm việc tại Vinpearl

Chiều ngày 29/3/2019, Đại học Duy Tân phối hợp với Công ty TNHH Quản lý Vinpearl (Tập đoàn Vingroup) tổ chức chương trình giao lưu giới thiệu cơ hội việc làm tại Vinpearl với chủ đề “The Road to Hospitality” (Con đường đến với ngành Khách sạn Lưu trú). Đây là một trong những hoạt động hữu ích nhằm định hướng nghề nghiệp, truyền thụ kinh nghiệm và giúp các bạn sinh viên tìm hiểu những vị trí công việc phù hợp với bản thân.
 
ThS. Nguyễn Thị Kim Khánh chia sẻ về nhu cầu nhân lực của Vinpearl
 
Nhắc đến thương hiệu thuần Việt số 1, chuyên cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí 5 sao, 5+ sao mang đẳng cấp quốc tế, thì không thể không kể đến Vinpearl - đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Sau 17 năm xây dựng và phát triển, Vinpearl luôn mang trong mình khát khao lan tỏa vẻ đẹp và tinh hoa văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Chính vì vậy, Vinpearl đã và đang tạo dựng hàng loạt chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng tích hợp với sân golf mang đẳng cấp thế giới trải dài qua các tỉnh: Lạng Sơn, Hà Nam, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, … 
 
Tại buổi giao lưu, đại diện Vinpearl đã truyền đạt những kinh nghiệm, định hướng học tập và tiềm năng phát triển ngành Du lịch trong tương lai. Bên cạnh đó, đại diện Vinpearl đã giới thiệu về thế mạnh, tầm nhìn chiến lược, cơ hội thăng tiến khi làm việc tại Vinpearl đồng thời cung cấp thông tin tuyển dụng như: tiêu chí, vị trí ứng tuyển, chế độ đãi ngộ,… ThS. Nguyễn Thị Kim Khánh - Giám đốc Tạo nguồn Nhân lực Vinpearl chia sẻ: “Hiện nay, ngành Du lịch đang phát triển mạnh mẽ, do đó, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực là rất lớn. Tuy nhiên, yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đặt ra không hề thấp, đòi hỏi các ứng viên phải có đầy đủ các yếu tố về ngoại hình, năng lực chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Bởi vậy, ngay từ bây giờ, các bạn phải biết chăm chút về ngoại hình, giữ sức khỏe tốt, thể hiện thần thái đĩnh đạc, chuyên nghiệp. Đặc biệt, các bạn cần phải tiếp thu kiến thức chuyên môn, học thêm các nghiệp vụ và rèn luyện tốt kỹ năng giao tiếng Anh, hoặc các ngôn ngữ khác. Trong 3 năm tới, Vinpearl sẽ quản lý tổng cộng 33 khu Resort, Biệt thự nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có hàng ngàn vị trí việc làm thích hợp dành cho các bạn.”
 
Đông đảo sinh viên Đại học Duy tân tới tham dự chương trình 
 
Không khí buổi giao lưu trở nên sôi nổi và hào hứng, rất nhiều câu hỏi sinh viên Duy Tân đặt ra và nhận được sự giải đáp tận tình. Bạn Nguyễn Công Thiệu (K24, ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn chuẩn PSU) chia sẻ: “Vinpearl là một trong những thành viên của tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Do đó, nếu được làm việc trong một môi trường có quy mô lớn, mang đẳng cấp quốc tế sẽ là một cơ hội quý giá mà nhiều bạn trẻ mong đợi. Và những buổi giao lưu như thế này, không chỉ trang bị cho chúng em những thông tin hữu ích về kỹ năng chuyên môn cần có, nhu cầu nhà tuyển dụng đặt ra mà còn mang đến nhiều cơ hội việc làm phù hợp cho các bạn sinh viên Duy Tân sắp tốt nghiệp.”
 
(Truyền Thông)