English

Đại học & Cao đẳng

Đại học Duy Tân phát Bằng Tốt nghiệp đợt tháng 9/2018

Ngày 16/9/2018, Đại học Duy Tân tổ chức Lễ phát Bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sĩ Đại học, Điều dưỡng Đa khoa và Quản trị Kinh Doanh đợt tháng 9/2018 tại Hội trường 613 cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Y - Sinh - Dược Đại học Duy Tân; PGS. TS. Nguyễn Thị Thái Hằng - Trưởng Khoa Dược; ThS. Nguyễn Huỳnh Ngọc - Trưởng Khoa Điều Dưỡng; TS. Nguyễn Huy Tuân - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh cùng đông đảo các bậc phụ huynh và hơn 250 tân cử nhân tốt nghiệp đại học. 

 Đại học Duy Tân phát Bằng Tốt nghiệp đợt tháng 9/2018
 Tân sinh viên rạng rỡ trong khoảnh khắc nhận bằng tốt nghiệp
 
Sau những năm tháng học tập miệt mài trên giảng đường đại học với biết bao kỉ niệm cùng thầy cô, bạn bè thì đến hôm nay các bạn phải nói lời tạm biệt để bắt đầu một hành trình mới. Tấm bằng cử nhân sẽ là chìa khóa để mỗi người chọn cho mình những cánh cửa tương lai. Cũng bắt đầu từ hôm nay, mỗi người phải đi theo một ngả đường của sự nghiệp nhưng những kí ức tươi đẹp của một thời thanh xuân sẽ luôn ở lại nơi mái nhà chung Duy Tân và in sâu trong tâm khảm của mỗi người. Bởi vậy, ai cũng xúc động khi khoác lên mình bộ áo Tân cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp. 

Phát biểu tại buổi lễ PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh cho biết: “Các bạn sinh viên Duy Tân có mặt trong lễ tốt nghiệp hôm nay không chỉ hoàn thành tốt chương trình học, các em còn có rất nhiều những kỹ năng ‘mềm’ trong cuộc sống. Tốt nghiệp ra trường nhưng các em hãy tin rằng khoa và nhà trường sẽ luôn dõi theo, chia sẻ động viên cùng các em, luôn mở rộng cánh cửa chào đón các em quay trở về để góp sức cùng trường phát triển, đón chào các em quay về để học tập ở những bậc học cao hơn. Thầy xin chúc mừng các Tân Dược sĩ Đại học, cử nhân Điều dưỡng và cử nhân Quản trị Kinh Doanh. Chúc các em đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình.”
 
 Đại học Duy Tân phát Bằng Tốt nghiệp đợt tháng 9/2018
 Nhà trường khen thưởng những Tân cử nhân xuất sắc trong học tập năm học vừa qua.
 
Cũng trong buổi lễ, ThS. Nguyễn Thôi - Trưởng phòng Công tác Sinh viên đã Công bố quyết định khen thưởng cho các sinh viên tốt nghiệp có thành tích xuất sắc trong học tập. Bằng khen cùng phần thưởng là món quà ghi nhận những nỗ lực cũng như khích lệ, động viên các bạn cố gắng nhiều hơn nữa để thành công trong cuộc sống. 

Những nụ cười, ánh mắt vui tươi nhưng tràn đầy luyến tiếc, các Tân cử nhân giờ đây đã là những chú chim đủ lông đủ cánh, không còn yếu ớt như những ngày đầu bỡ ngỡ vào trường, họ sẽ bay đến những chân trời mới để tiếp tục con đường nghề nghiệp đầy thú vị và cũng không ít chông gai. Các bạn hãy tiếp tục duy trì tình bạn, tình đồng môn, tình thầy trò tốt đẹp mà các bạn đã có được trong những năm tháng học tập dưới mái trường Đại học Duy Tân nhé!

(Truyền Thông)