English

Đại học & Cao đẳng

Chào đón Tân Sinh viên Khóa K23 Khoa Dược

Chiều 20/8/2017, Khoa Dược Đại học Duy Tân đã tổ chức Chào đón Tân sinh viên Khóa K23 tại Hội trường 613 - cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên các khóa đã đến chung vui và giao lưu với các bạn Tân sinh viên K23 sau khi hoàn tất thủ tục nhập học. 
 
Chào đón Tân Sinh viên Khóa K23 Khoa Dược 
 Đại diện Tân sinh viên Khóa 23 Khoa Dược tặng hoa cho lãnh đạo khoa

Tham dự chương trình, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân nhấn mạnh: “Hiện nay, sinh viên theo học ngành Dược sĩ Đại học rất đông và ngày càng tăng nhanh đã cho thấy nhu cầu đối với nguồn nhân lực Dược sĩ đang ngày càng tăng cao. Nhiều khóa đào tạo Điều dưỡng và Dược sỹ tốt nghiệp Đại học Duy Tân đều đáp ứng tốt nhu cầu của nhà tuyển dụng chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của các thầy cô giáo. Trong quá trình đào tạo, Khoa Dược luôn tâm niệm phải đào tạo sinh viên có tinh thần học tập chủ động, luôn tìm hiểu và sáng tạo trong quá trình học tập. Khi đó việc học tập thực sự mới có kết quả và các Tân Cử nhân sẽ trở thành những Dược sĩ giỏi hỗ trợ cộng đồng trong công tác quản lý, cung cấp và tư vấn thuốc.”
 
Tại buổi lễ, các Tân sinh viên đã được tìm hiểu về lớp CEO, lớp Dược sỹ Ngôi sao do PGS. TS. Nguyễn Thị Thái Hằng - Trưởng Khoa Dược trực tiếp giảng dạy. Đây là lớp học bổ ích, là sự tương tác giữa thầy cô và sinh viên, trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng nhằm nâng cao chất lượng đầu ra. 
 
Chào đón Tân Sinh viên Khóa K23 Khoa Dược
Bạn Phạm Minh Hằng - Lớp K23 YDH1 thay mặt cho các Tân sinh viên chia sẻ cảm xúc  
 
Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho các Tân sinh viên, bạn Phạm Minh Hằng - lớp K23 YDH1 chia sẻ: “Bước vào mái trường Đại học Duy Tân là niềm tự hào của chúng em, chúng em sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Chúng em tin rằng bằng sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của thầy cô và sự cố gắng của bản thân, chúng em sẽ sớm hòa nhập và làm quen với môi trường học tập đầy năng động này.
 
Buổi đón Tân sinh viên mang đến những niềm vui mới để giúp các Tân sinh viên học tập và sinh hoạt hiệu quả hơn trong tương lai. Chào mừng các Tân sinh viên K23 Khoa Dược bước vào một năm học mới, một khởi đầu mới.

(Truyền Thông)