Thành tích

DTU giành nhiều giải Vàng, giải Bạc tại Cuộc thi Tài năng Nghệ thuật 2015

Niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt cùng tài năng tuổi trẻ, nhiều cán bộ và sinh viên Đại học Duy Tân đã ghi dấu ấn sâu sắc tại Cuộc thi Tài năng Nghệ thuật Xuân Ất Mùi 2015 với chủ đề “Xuân và tuổi trẻ 2015” diễn ra từ ngày 27/1 - 23/2/2015. Tại Lễ Tổng kết - Phát thưởng diễn ra tối 25/2/2015 trong Công viên 29 - 3 Tp. Đà Nẵng, Ban Tổ chức đã vinh danh những tài năng tuổi trẻ, trong đó Đại học Duy Tân giành 2 giải Vàng, 1 giải Bạc cùng giải Ba toàn đoàn.

Ban Tổ chức trao giải Vàng cho các thí sinh xuất sắc

Cuộc thi Tài năng Nghệ thuật chào mừng mùa xuân mới là hoạt động thường niên do Trung tâm Văn hóa Tp. Đà Nẵng tổ chức. Với chủ đề “Xuân và Tuổi trẻ”, cuộc thi năm nay thu hút hơn 300 thí sinh tham gia ở nhiều thể loại như ca hát, nhảy, múa, trình diễn thời trang, người dẫn chương trình,… Trong không khí hân hoan chào mừng mùa xuân mới, hầu hết thí sinh dự thi đều hướng đến các nội dung ca ngợi mùa xuân, tình yêu quê hương, đất nước.

Những sáng tạo trong nghệ thuật cùng sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, Đại học Duy Tân đã mang đến cho cuộc thi những tiết mục đặc sắc, lôi cuốn và hấp dẫn. Đại học Duy Tân đã đoạt giải Ba toàn đoàn cùng các giải thưởng tiêu biểu dành cho các cá nhân như Huy chương Vàng ở thể loại thi Người dẫn chương trình dành cho cô Trương Thị Như Hằng và Huy chương Vàng ở thể loại Đơn ca dành cho cô Phan Nguyễn Nhật Hà cùng thuộc Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông, Huy chương Bạc thể loại Thời trang đơn thuộc về sinh viên Trần Nguyễn Minh Trí.

Những thành tích mà tuổi trẻ Duy Tân gặt hái được trong những ngày đầu năm tại Cuộc thi Tài năng Nghệ thuật Xuân Ất Mùi 2015 sẽ là khởi đầu cho một năm nhiều niềm vui và thành công mới sẽ đến với Đại học Duy Tân.