DTU & Doanh nghiệp

Tuần lễ Việc làm DTU 2023: Khối ngành Du lịch - Ngoại ngữ & Xã hội Nhân văn

1472 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên khối ngành Du lịch - Ngoại ngữ & Xã hội Nhân văn tại Tuần lễ Việc làm DTU 2023 diễn ra vào ngày 23/6/2023 tại số 120 Hoàng Minh Thảo, Tp. Đà Nẵng. Sự kiện này được diễn ra hàng năm nhằm kết nối sinh viên với doanh nghiệp, được trao đổi với chuyên gia về thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng trong từng lĩnh vực ngành nghề, tư vấn định hướng cách làm CV đạt chuẩn hay gặp gỡ cựu sinh viên thành đạt.

GS.TS. Mo Chul Min - Hiệu trưởng Trường Du lịch phát biểu
tại sự kiện Tuần lễ Việc làm DTU 2023

Tham dự Tuần lễ Việc làm DTU 2023 của khối ngành Kinh tế - Khoa học Sức khỏe - Đào tạo Quốc tế, về phía khách mời có bà Phạm Hoài Phương - Giám đốc Hành chính Nhân sự Little Hoi An Group, bà Bùi Thị Bích Liên - Giám đốc Nhân sự Four Points by Sheraton Đà Nẵng, anh Trần Tuấn Cường - Giám đốc Đại lý Honda ô tô Tiến Thu, bà Hoàng Thị Chân Phúc - Tổng Quản lý Risemount Resort, ông Đặng Như Đà Thành - Phó Giám đốc Vietravel chi nhành Đà Nẵng cùng lãnh đạo, cán bộ và chuyên viên gần 100 doanh nghiệp; về phía Đại học Duy Tân có sự tham gia của GS.TS. Mo Chul Min - Hiệu trưởng Trường Du lịch, TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn, TS. Nguyễn Đức Hiền - Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp & Khởi nghiệp cùng hàng ngàn sinh viên trực tiếp tham gia tuyển dụng trong đợt này.

Phát biểu tại Tuần lễ Việc làm DTU 2023 dành cho khối ngành Du lịch - Ngoại ngữ & Xã hội Nhân văn, GS.TS. Mo Chul Min - Hiệu trưởng Trường Du lịch chia sẻ: “Tôi xin phép được gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các nhà tuyển dụng đã tham gia Tuần lễ Việc làm DTU hôm nay. Có thể thấy, Đại học Duy Tân được đánh giá và xếp vào thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng uy tín thế giới. Đây chính là bằng chứng cho thấy chương trình đào tạo nguồn lực của chúng tôi theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Tôi tin rằng sự kiện ngày hôm nay sẽ mang đến cho các bạn sinh viên sự tự tin và hi vọng to lớn về sự nghiệp tương lai. Đồng thời cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tìm ra những ứng viên xuất sắc.

Đại học Duy Tân cùng doanh nghiệp cắt băng khai mạc Tuần lễ Việc làm DTU 2023
dành cho khối ngành Du lịch - Ngoại ngữ & Xã hội Nhân văn

Đào tạo gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp là xu hướng tất yếu trong cơ chế thị trường hiện nay. Việc gắn kết hợp tác này mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên trong việc nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo tay nghề trước khi “nhập cuộc” làm việc thực tế. Thông qua Tuần lễ Việc làm DTU 2023, Đại học Duy Tân đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Đại Phát Hội An. Trên cơ sở hiểu biết lẫn nhau, bình đẳng và cùng phát triển, nhà trường phối hợp cùng với doanh nghiệp triển khai thực hiện các điều khoản sau:

- Cung ứng và hỗ trợ nguồn nhân lực cho doanh;
- Cung cấp những ứng viên là các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc;
- Ưu tiên tuyển dụng sinh viên Duy Tân làm việc bán thời gian hoặc dài hạn tại công ty khi có nhu cầu nhân sự;
- Ưu tiên tiếp nhận sinh viên Duy Tân thực tập thường xuyên hoặc định kỳ theo kế hoạch, đề cương thực tập;
- Phối hợp tổ chức các hội nghị báo cáo chuyên đề;
- Góp ý kiến đánh giá về nội dung, chương trình đào tạo;

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác cùng Công ty TNHH Đại Phát Hội An

Trong khuôn khổ sự kiện, tọa đàm “Trò chuyện cùng CLB Doanh nhân Đại học Duy Tân” đã được diễn ra, thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự. Một số diễn giả là cựu sinh viên Duy Tân, hiện đang nắm giữ vị trí cao tại các doanh nghiệp như: anh Đặng Minh Dương - Giám đốc Công ty TNHH TM & DV Vương Na Dương, anh Hoàng Quốc Phong - Chủ tịch Vietteam Group, chị Trần Lệ Chi - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa, chị Phạm Thị Thanh Bình - Giám đốc Công ty TNHH Thiết kế và Thi công Nội thất Thuận Bình. Đây là cơ hội tốt để các bạn trẻ Duy Tân được gặp gỡ, lắng nghe các anh chị cựu sinh viên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm việc thực chiến ở nhiều môi trường doanh nghiệp khác nhau.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh các bạn sinh viên tham gia tuyển dụng tại sự kiện này nhé!