Học sinh trường Sky-Line Đà Nẵng tham quan Đại học Duy Tân

Đông đảo các em sinh viên của trường Sky-Line Đà Nẵng đã đến Đại học Duy Tân để tìm hiểu về môi trường học tập sáng tạo trong không gian nghiên cứu khoa học hiện đại cùng các thông tin về chương trình đào tạo, các ngành học tại trường. Chương trình được kết nối bởi Văn phòng Đại học Troy, Đại học Keuka tại Đà Nẵng phối hợp cùng Đoàn trường Sky-Line Đà Nẵng phối hợp tổ chức.

Hệ thống Giáo dục chất lượng cao Sky-Line gồm nhiều cấp học: Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên giỏi, năng động, tâm huyết. Sky-Line International đào tạo chương trình song ngữ với môi trường giáo dục hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế cho một thế hệ trẻ tự tin, thành công trong tương lai.

Trong buổi tham quan, học sinh được trải nghiệm phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại của Đại học Duy Tân như: Phòng thực hành Răng Hàm Mặt, Bác sĩ Đa khoa, Điều dưỡng, Giải phẫu học,… Bên cạnh đó, các em được tham quan Xưởng phim Én Bạc, được tìm hiểu lịch sử hình thành, quá trình hoạt động, cơ sở vật chất hiện có tại Xưởng phim. Đặc biệt các bạn học sinh còn được xem trích đoạn bộ phim “Những cánh én đầu tiên”, bộ phim tái hiện lại trận chiến trên không tại cầu Hàm Rồng, Thanh Hóa năm 1965 của Không quân Việt Nam do chính Xưởng phim Én bạc - Đại học Duy Tân thực hiện.

Sau chương trình tham quan, cán bộ chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ của Đại học Troy và Đại học Keuka đã tổ chức giao lưu, tiệc trà, tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh của trường Sky-Line. Ngoài các tiết mục văn nghệ, giao lưu, bốc thăm trúng thưởng, các bạn học sinh Sky-Line còn được tham gia phần hỏi đáp, tìm hiểu về chương trình học với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

“Em rất ấn tượng với Xưởng phim Én Bạc của trường. Đặc biệt khi xem trích đoạn của bộ phim ‘Những cánh én đầu tiên’ bản thân cực kỳ thích thú vì hiệu ứng hình ảnh quá xuất sắc, các chuyển động rất mượt mà. Các sản phẩm khác của team như ‘Nhà cần có bếp’ và ‘Ông Đồ’ cũng rất đáng yêu. Được tham quan Xưởng phim Én Bạc thực sự là một trải nghiệm nằm ngoài mong đợi của em và các bạn. Ngoài ra Trung tâm Thực hành Mô phỏng Y khoa phục vụ đào tạo các ngành Y, Dược, Điều dưỡng đều hiện đại, sạch sẽ. Trước đây em có dự định đi du học nhưng sau buổi tham quan này, có thể em sẽ cân nhắc quyết định của cá nhân cũng như giới thiệu cho các bạn về chương trình và cơ sở vật chất tại Đại học Duy Tân.”, Trần Nguyễn Diệu Khê - học sinh lớp 12/1, trường Sky-Line Riverside cho biết.

Một số hình ảnh buổi tham quan:

Học sinh trường Sky-Line Đà Nẵng tham quan Đại học Duy Tân