Đoàn Thể

Chung tay vì môi trường Thành phố

Nhằm kỉ niệm 81 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2012), đồng thời nhằm tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên 2012, Đoàn trường Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi ra quân “Vệ sinh môi trường ngày Chủ nhật Xanh” vào sáng 18/3/2012.

Đông đảo SV Duy Tân tham gia buổi ra quân "Ngày chủ nhật xanh"

Với thái độ lao động tích cực, đoàn viên, thanh niên trong toàn trường đã tiến hành dọn vệ sinh bãi biển dọc đường Nguyễn Tất Thành. Nhờ tinh thần nhiệt thành lao động đó, bãi biển đã lấy lại vẻ sạch đẹp vốn có của nó, xứng đáng với tiềm năng du lịch của thành phố.

Có thể xem đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường Đại học Duy Tân. Hoạt động này diễn ra đã góp phần đảm bảo mỹ quan đô thị của một “Thành phố Môi trường”, tạo sức hút đối với khách du lịch đồng thời cải thiện tình trạng gây ô nhiễm và phục hồi môi trường tại một trong các điểm nóng về ô nhiễm môi trường trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.