Giấc mơ Duy Tân

Gặp mặt các nhà báo nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Nhằm chào mừng "Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21-06", chiều ngày 19/06/2010, ĐH Duy Tân đã tổ chức buổi họp mặt thân mật với các nhà báo, phóng viên, biên tập viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn Quảng Nam và Đà Nẵng.

Tại buổi họp, hai bên đã trao đổi một số vấn đề để việc hợp tác giữa nhà trường và các cơ quan thông tấn ngày càng đạt hiệu quả hơn. Thay mặt ban lãnh đạo, ông Lê Công Cơ-Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Quyền Hiệu Trưởng ĐH Duy Tân đã báo cáo những thành tựu nổi bật mà Duy Tân đạt được trong năm học vừa qua. Đặc biệt chú trọng đến những chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế mà Duy Tân đã kí kết với các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Được biết, tổ chức gặp mặt các nhà báo nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam là một hoạt động thường niên tại ĐH Duy Tân. Đây là một cách để đại học Duy Tân tỏ lòng tri ân đến các nhà báo-những người luôn sát cánh cùng Duy Tân vì sự phát triển của nền giáo dục nước nhà.