Hợp tác & Hội nhập

Đoàn Đại học Upon Ratchathani(Thái Lan) viếng thăm và làm việc với Đại học Duy Tân

Chiều 11/03/2009, Ban Giám Hiệu trường Đại học Duy Tân đã có buổi tiếp đoàn Đại học Upon-Ratchathani (Thái Lan).

Chuyến thăm lần này của đoàn Đại học Upon-Ratchathani nhằm có cái nhìn tổng thể về những cơ hội và tiềm năng hợp tác với Đại học Duy Tân.

Tại buổi làm việc, ThS Lê Nguyên Bảo-Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Duy Tân đã hoan nghênh chuyến thăm của đoàn, đánh giá mối quan hệ hợp tác giữa hai trường Đại học Duy Tân và các trường Đại học Thái Lan ngày càng được củng cố, phát triển đặc biệt trong vấn đề đào tạo ngành Du Lịch. Thầy Phó Hiệu Trưởng cho biết Đại học Duy Tân đang muốn tập trung xây dựng ngành Du lịch là một trong những ngành lớn của trường và sẵn sàng hợp tác, học hỏi kinh nghiệm của các trường Đại học Thái Lan trong lĩnh vực này.

Hai bên đã thống nhất xúc tiến các buổi gặp gỡ nhằm trao đổi thông tin, hướng đến những hoạt động hợp tác cụ thể.