Thể Thao - Văn hóa

Sinh viên Duy Tân tham gia hội thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc

Ngày 26/09/2008, đoàn Trường Đại học Duy Tân đã tham gia hội thi tại Trường trung Cấp Bưu chính viễn thông và công nghệ thông tin II (TP Đà Nẵng) để tham gia hội thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc do Vụ Công tác HSSV (Bộ GD-ĐT) tổ chức. Đây là lần thứ 10 Vụ Công tác HSSV tổ chức hội thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc.

Tham gia Hội thi lần này, đại diện Trường Đại học Duy Tân có 20 thành viên do anh Phạm Đăng Quang-Bí thư đoàn trường làm trưởng đoàn. Với chủ đề “Bác Hồ-Sống mãi trong lòng chúng ta”, Trường Đại học Duy Tân đã trình bày 6 tiết mục trong có 4 tiết mục đoạt giải như: “Tre Việt Nam”, “Cô gái vót chông”, “Đà Nẵng những con đường”, “Bài ca thanh niên Việt Nam”. Đặc biệt với giải ba toàn đoàn là niềm khích lệ, động viên lớn dành cho sinh viên Duy Tân.

Diệp Ánh