Xét tuyển học bạ trực tuyến Tra cứu kết quả xét học bạ trực tuyến Tra cứu kết quả trúng tuyển vào Đại học năm 2019 Trắc nghiệm hướng nghiệp luyện thi đại học miễn phí Đăng ký thi sơ tuyển Thi thử sơ tuyển những điều cần biết tuyển sinh
thủ tục nhập học câu hỏi thường gặp đăng ký cao đẳng nghề

Tư vấn Tuyển sinh

đường dây nóng
Thống kê
Số người online: 7719
Truy cập trong ngày: 1
Truy cập trong tuần: 71157
Tổng số lượt truy cập: 913902

NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO: CAO ĐẲNG

Cao đẳng Xây dựng

Mã ngành: C510102; Mã chuyên ngành: C65; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ
 
Đặc trưng Ngành học ở Duy Tân
 
- Thực hành Kỹ thuật và Quản lý Thi công là 2 trọng tâm trong chương trình đào tạo Cao đẳng Xây dựng của Đại học Duy Tân.
 
Vị trí Ngành học với Kinh tế Đà Nẵng
 
- Đà Nẵng là nơi nổi tiếng có nhiều dân xây dựng và công ty xây dựng, thực hiện nhiều dự án xây dựng xuyên suốt rẻo đất miền Trung, cũng như từ Nam chí Bắc.

 

Cao đẳng Kế toán

Mã ngành: C340301; Mã chuyên ngành: C66; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ
 
Đặc trưng Ngành học ở Duy Tân
 
- Phòng thực hành Kế toán Ảo ở Đại học Duy Tân hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển các kỹ năng quản lý sổ sách kế toán của sinh viên Cao đẳng Kế toán.
 
Vị trí Ngành học với Kinh tế Đà Nẵng
 
- Sự phát triển của kinh tế gia đình và hệ thống doanh nghiệp vừa và nhỏ đã và đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm trong ngành Kế toán, bất kể là ở thành thị hay nông thôn.

 

Cao đẳng Công nghệ Thông tin

Mã ngành: C480201; Mã chuyên ngành: C67; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ
 
Đặc trưng Ngành học ở Duy Tân:
 
- Sinh viên Cao đẳng Công nghệ Thông tin của Duy Tân được học tập nhiều kỹ năng khác nhau từ Công nghệ Phần mềm đến Kỹ thuật Mạng đến Sửa chữa và Lắp đặt các hệ thống máy tính.
 
Vị trí Ngành học với Kinh tế Đà Nẵng
 
- Lãnh đạo Đà Nẵng đặt trọng tâm vào việc phát triển Công nghệ Thông tin thành 1 trong 5 mũi nhọn chính của thành phố.
 
- Đà Nẵng là thành phố thành công nhất cả nước trong việc xây dựng Chính phủ Điện tử.

 

Cao đẳng Du lịch

Mã ngành: C340107; Mã chuyên ngành: C68; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ
 
Đặc trưng Ngành học ở Duy Tân:
 
- Đại học Duy tân có hệ thống phòng thực hành nhà hàng, bếp, bếp khô và khách sạn (phục vụ giảng viên thỉnh giảng và sinh viên nước ngoài) với hơn 30 phòng thuộc các tiêu chuẩn khác nhau ngay trong trường.
 
- Ngành Cao đẳng Du lịch là ngành học phổ biến nhất ở bậc Cao đẳng của Đại học Duy Tân, sau ngành Cao đẳng Kế toán.
 
Vị trí Ngành học với Kinh tế Đà Nẵng
 
- Hàng chục khu du lịch, nghỉ mát, và vui chơi cao cấp đang mọc lên quanh Đà Nẵng, đặc biệt là dọc bờ biển tuyệt đẹp của thành phố, hứa hẹn sẽ thu hút hàng chục ngàn nhân lực du lịch ở nhiều trình độ đào tạo khác nhau.

 

Cao đẳng Điện tử Viễn thông

Mã ngành: C510301; Mã chuyên nghành: C69; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ
 
Đặc trưng Ngành học ở Duy Tân
 
- Mặc dù là một trường ngoài công lập, Đại học Duy Tân vẫn tập trung đầu tư nhiều tiền của vào hệ thống phòng thí nghiệm Viễn thông, Siêu cao tần, Hệ thống Nhúng, Robot,…, ước tính trị giá hơn 4 tỷ đồng.
 
Vị trí Ngành học với Kinh tế Đà Nẵng
 
- Với số lượng thuê bao điện thoại hơn 1.5 triệu số và là trạm trung chuyển của nhiều nhà cung cấp dịch vụ như VNPT, Vinaphone, S-phone, Viettel,…, Đà Nẵng có nhiều cơ hội việc làm tay nghề cao cho ngành học này, đặc biệt khi số lượng thuê bao vẫn tiếp tục tăng mạnh.

Cao đẳng Tài chính - Ngân hàng

Mã ngành: C340201; Mã chuyên ngành: C70; Chọn 1 trong các Tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ
 
Đặc trưng Ngành học ở Duy Tân
 
- Sau 16 năm phát triển, Đại học Duy Tân được biết đến qua uy tín của nhiều nghành học mà Tài chính - Ngân hàng là một trong số đó.
 
Vị trí Ngành học với Kinh tế Đà Nẵng
 
- Có thể nói Đà Nẵng là “hub” tài chính của toàn miền Trung Việt Nam, với tốc độ phát triển ngân hàng thương mại và đầu tư vẫn còn rất lớn do sự tập trung xây dựng cơ sỡ hạ tầng và sức phát triển của hệ thống doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn.

 

Cao đẳng Đồ họa Máy tính & Multimedia

Mã ngành: C480201; Mã chuyên ngành: C71; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ

 
Đặc trưng Ngành học ở Duy Tân:
 
- Sinh viên Cao đẳng Đồ họa Máy tính & Multimedia của Duy Tân được đào tạo theo chương trình gốc của Bách khoa Singapore (SP).
 
- Việc đào tạo chính quy các năng lực thiết kế đồ họa 3 D của Duy Tân là duy nhất trên địa bạn Tp. Đà Nẵng.
 
Vị trí Ngành học với Kinh tế Đà Nẵng:
 
- Nhu cầu phát triển kinh tế Đà Nẵng đang đặt ra yêu cầu rất lớn cho một đội ngũ chuyên nghiệp về thiết kế Web, mẫu mã sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp và các hình thức quảng cáo thương mại.
 
- Đà Nẵng đang nổi lên như một trung tâm chuyên "outsource" và lập trình game cho các công ty sản xuất game hàng đầu thế giới như Electronic Arts (EA), Gameloft, Sony,...

Cao đẳng Điều dưỡng

Mã ngành: C720501; Mã chuyên ngành: C72; Chọn 1 trong các tổ hợp: 1. Toán, Lý, Hóa/Toán, Hóa, Sinh/Toán, Văn, Sinh/Toán, Văn, Hóa
 
Đặc trưng của Ngành học ở Duy Tân:
 
- Mặc dù một số trường khác có đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng trên địa bàn Đà Nẵng, nhưng chỉ duy nhất Duy Tân đào tạo Đại học Điều dưỡng, nên những sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ở Duy Tân sẽ có nhiều lợi thế hơn trong việc liên thông lên đại học về sau.
 
Vị trí Ngành học với Kinh tế Đà Nẵng:
 
- Với hệ thống bệnh viện lớn nhất nhì miền Trung, nhu cầu điều dưỡng viên lành nghề của các cơ sở Y tế ở Đà Nẵng là khá lớn.

Cao đẳng Anh văn

Mã ngành: C220201; Mã chuyên ngành: C73; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Văn, Tiếng Anh/Sử, Văn, Tiếng Anh
 
Đặc trưng Ngành học ở Duy Tân:
 
- Chương trình Cao đẳng Anh văn của Đại học Duy Tân đặt nặng yếu tố Anh văn giao tiếp và rèn luyện phản xạ tự nhiên trong ngôn ngữ.
 
- Sinh viên Cao đẳng Anh văn Duy Tân được phép liên thông trực tiếp lên đại học sau khi tốt nghiệp.
 
Vị trí Ngành học với Kinh tế Đà Nẵng:
 
- Với sự phát triển và hội nhập quốc tế của Đà Nẵng, yêu cầu về nhân lực có tiếng Anh cho giao dịch với du khách và thương nhân nước ngoài ngày càng lớn.

 

 

Cao đẳng Môi trường

Mã ngành: C510406; Mã chuyên ngành: C74; Chọn 1 trong các tổ hơp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Hóa, Sinh
 
Đặc trưng Ngành học ở Duy Tân:
 
- Cơ sở vật chất thí nghiệm ngành Môi trường ở Duy Tân được đầu tư trọng điểm, với trọng tâm ở mảng xử lý nước, xử lý chất thải nguy hại và sinh thái hải dương.
 
Vị trí Ngành học với Kinh tế Đà Nẵng:
 
- Chiến lược xây dựng Đà Nẵng thành một thành phố xanh, sạch và hiện đại đặt ra nhu cầu rất lớn cho một đội ngũ cán bộ và chuyên viên Môi trường có thể hiểu biết xã hội và tay nghề kỹ thuật cao.

Cao đẳng Văn hóa Du lịch

Mã ngành: C220113; Mã chuyên ngành: C75; Chọn 1 trong các chuyên ngành: Văn, Sử, Địa/Toán, Văn, Ngoại ngữ
 
Đặc trưng ngành học ở Duy Tân:
 
- Đây là ngành học mới mang tính trọng điểm trong nổ lực phát triển hiến thức Xã hội - Nhân văn trong Du lịch của Đại học Duy Tân.
 
- Sinh viên Văn hóa Du lịch ở Duy Tân có thể lấy chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch cấp Quốc gia tại trường trong quá trình học tập.
 
Vị trí ngành học với Kinh tế Đà Nẵng:
 
- Với nhiều địa danh văn hóa và lịch sử trong vùng, Đà Nẵng đang cần rất nhiều nhân lực có hiểu biết về văn hóa du lịch vùng miền.
 
- Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhiệm công tác ở các cơ quan nhà nước các cấp về Quản lý và Điều hành Văn hóa Du lịch, làm hướng dẫn viên, nhân viên Lễ tân, Lữ hành,...

 

Cao đẳng Quản trị & Nghiệp vụ Marketing

Mã ngành: C340101; Mã chuyên ngành: C76; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ
 
Đặc trưng ngành học ở Duy Tân:
 
- Ngành học này tập trung vào việc đánh giá thị trường, thiết lập kế hoạch Marketing, triển khai và điều hành thương mại: sản phẩm, giá, phân phối và chiêu thị của Doanh nghiệp.
 
Vị trí ngành học với Kinh tế Đà Nẵng:
 
- Không chỉ ở Đà Nẵng (trung tâm thương mại của Miền Trung), mà xuyên suốt cả dải đất miền Trung, yêu cầu về nhân viên thương mại và tiếp thị là lớn hơn bao giờ hết nhằm phục vụ cho việc thâm nhập thị trường của nhiều hãng xưởng ở 2 đầu đất nước cũng như từ nước ngoài vào.