Đại học
Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ & Du Lịch giao lưu với doanh nghiệp
Tham dự buổi giao lưu có bà Trương Thị Thanh Nga-Trưởng phòng nhân sự Sandy Beach, ông Huỳnh Tấn Vinh-Chủ tịch Hiệp Hội Du lịch và Phó Tổng Giám Đốc khách sạn Furama Đà Nẵng, ông Cao Trí Dũng, Giám đốc Vitours, ông Phan Công Vinh-Trợ lý Giám đốc Sài Gòn Tourance, ThS Hồ Sỹ Thắng Kiệt-Trưởng Khoa Ngoại Ngữ cùng đông đảo giảng viên, sinh viên Khoa Ngoại Ngữ và Du Lịch.
Người lao động cần có những kinh nghiệm gì để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp?
Câu hỏi đặt ra đã được các nhà tuyển dụng giải đáp và cung cấp một số thông tin hữu ích giúp người tìm việc nắm bắt được nhiều kinh nghiệm quý báu trên con đường tìm kiếm việc làm và sự thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.
Theo ông Vinh, người được tuyển dụng vào làm tại Khu nghỉ mát Furama phải hội tụ đủ các tiêu chuẩn: kỹ năng nghề nghiệp, tính trung thực, trình độ Tiếng Anh, Tin học và thái độ cư xử hoà nhã, lịch thiệp. Sự thành công của Furama bắt nguồn từ đội ngũ nhân viên, những người làm việc tại khu du lịch này.
“Gắn kết nhà trường và doanh nghiệp là mục tiêu hàng đầu và có ý nghĩa vô cùng quan trọng, buổi giao lưu được tổ chức là cơ hội cho Khoa Ngoại Ngữ và Du Lịch bằng sự phấn đấu của mình đáp ứng được mong đợi của nhà tuyển dụng, giúp sinh viên có hướng phấn đấu học tập tốt hơn”, ThS Hồ Sỹ Thắng Kiệt khẳng định.
Tin tức khác