Chung kết Cuộc thi “Business Idea DTU Season 2” năm 2022

Vào ngày 30/10/2022, Khoa Quản trị Kinh doanh Trường Kinh tế thuộc Đại học Duy Tân đã tổ chức Chung kết Cuộc thi “Business Idea DTU Season 2” năm 2022. Chung kết cuộc thi có sự hiện diện Võ Đoàn Nhật Thành - Giám đốc Điều hành Rayma Asia, chị Hoàng Trương Bửu Hằng - Giám đốc Điều hành Stressnet Corporation, chị Phạm Thùy Dung - Giám đốc Điều hành Ba Hưng Bakery, PGS.TS. Phan Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Kinh tế, ThS. Mai Xuân Bình - Phó Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh cùng đông đảo quý doanh nghiệp, sinh viên quan tâm đến cổ vũ cho các đội thi.

Cuộc thi “Business Idea DTU Season 2” đã được Liên Chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức thành công với sự tham gia đông đảo của toàn thể sinh viên thuộc Trường Đại học Duy Tân vào năm 2021. Tiếp nối thành công đó, Cuộc thi “Business Idea DTU Season 2” quay trở lại với sự mong đợi của rất nhiều bạn trẻ. Cuộc thi hướng tới những sinh viên có niềm đam mê khởi nghiệp, tinh thần đổi mới sáng tạo. Đây là sân chơi bổ ích giúp các bạn trẻ học hỏi, nâng cao hiểu biết về khởi nghiệp, là tiền đề cho sự phát triển sau khi ra trường. Từ đó, Cuộc thi “Business Idea DTU Season 2” chính là bước đệm vững chắc giúp sinh viên định vị được bản thân để bắt đầu con đường lập nghiệp, từng bước biến dự án ấp ủ bấy lâu trở thành hiện thực.

Vòng Chung kết Cuộc thi "Business Idea DTU Season 2" của Khoa Quản trị Kinh doanh đã diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng và kịch tính. Ban Giám khảo đánh giá rất cao phần thi của 9 đội thi tại đêm Chung kết. Sau phần thuyết trình ấn tượng của các đội, Ban giám khảo đã trao thưởng cho các đội xuất sắc nhất:

- Quán quân của cuộc thi thuộc về đội Deadline Hunters với dự án "Gạch 5T" với các thành viên: Phạm Văn Mãi (Nhóm trưởng), Nguyễn Hà Thanh, Hoàng Phi Hùng, Mai Phan Duy Tân.
- Á quân thuộc về đội Red Flags với dự án "Ứng Dụng Tìm Kiếm Nhà Trọ" với các thành viên Nguyễn Thị Kim Hằng (Nhóm trưởng), Hồ Thanh Phong, Nguyễn Như Đích, Nguyễn Ái Vi, Trần Thị Mỹ Trang, Hòa Ngân Hà.
- 2 Đội đạt giải Ba thuộc về các đội Alpha Team với dự án “Master Consolidation” và đội 5BP với dự án “Sản xuất giấy từ thân cây chuối”.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải Khuyến khích và các giải phụ khác.

Cuộc thi "Business Idea DTU Season 2" do Khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức thành công đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với khách mời, doanh nghiệp và các bạn sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Chung kết Cuộc thi “Business Idea DTU Season 2” năm 2022