Cuộc thi kiến thức Công nghệ Thông tin

Nằm trong các hoạt động của Festival Tin học Đà Nẵng 2009, sáng 12/8/2009 tại hội trường 713, K7/25 Quang Trung, Đại học Duy Tân đã diễn ra Cuộc thi kiến thức Công nghệ Thông tin với sự tham gia của 40 sinh viên chuyên ngành đến từ trường Đại học Văn Lang-thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Duy Tân-Đà Nẵng.

Các sinh viên tham gia cuộc thi làm bài ở hai hình thức trắc nghiệm và tự luận với nội dung xoay quanh các kiến thức tin học tổng hợp bao gồm Lập trình ngôn ngữ Java (Programing With Java), Hệ thống thông tin (Information System), Công nghệ phần mềm (Software Engineering) và Hệ thống mạng (Network System)…

Cuộc thi không chỉ là cơ hội cho sinh viên Văn Lang và Duy Tân gặp gỡ, giao lưu mà còn là dịp để các bạn trao đổi và nâng cao kiến thức về Công nghệ Thông tin.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố và trao thưởng trong lễ bế mạc Festival Tin học Đà Nẵng 2009 tại Đại học Duy Tân chiều 13/8/2009.