16/09/2017 08:11:42

Nửa đời tìm kiếm mới phát hiện hàng xóm sát vách là em trai bị thất lạc

Sau hơn 50 năm tìm kiếm, cuối cùng bà Meyers cũng đạt được ý nguyện gặp lại những người thân trong gia đình. Đặc biệt hơn, em trai bà lại là người hàng xóm kế bên.
 
Bà Meyers không thể ngờ em trai của mình lại ở gần đến thế
 
Bà Marilyn Meyers và ông Philip Osborn là hai chị em ruột. Do hoàn cảnh khó khăn, bà Meyers được cho làm con nuôi ngay lúc mới sinh còn ông Osborn vẫn tiếp tục sống cùng các thành viên trong gia đình. Mãi đến tháng trước, hai người mới gặp nhau lần đầu tiên.
 
Hai người phát hiện ra mối quan hệ huyết thống trong một lần chơi golf
 
“Tôi đã nghe nói vài tháng trước là căn nhà phía sau được bán cho một người đàn ông mang họ Osborn. Từ hồi trung học đến nay, tôi vẫn luôn tìm kiếm cha mẹ đẻ của mình. Mẹ nuôi tôi tiết lộ họ thật sự của tôi là Osborn”, bà Meyers chia sẻ.
 
Ôm chầm lấy nhau trong xúc động
 
Trong khi bà Meyers không ngừng tìm kiếm người thân thì ông Philip lại sống cả đời mà không biết rằng chị gái của mình tồn tại. Phải đến khi chuyển từ Florida về Michigan, hai người trở thành hàng xóm của nhau thì ông mới biết được sự thật bất ngờ này.
 
“Tôi nhớ lúc đó mình nói đùa với người bạn hàng xóm đang cùng chơi golf rằng có thể anh là em trai mất tích của tôi. Sau đó, tôi đã hỏi 3 câu và anh ta đáp lại chính xác như những gì tôi nghĩ. Đó là lúc tôi ngỡ ngàng nhận ra hàng xóm của mình thực sự là ai”, bà Meyers kể về thời điểm nhận ra em trai.
 
Hạnh phúc giới thiệu gia đình với nhau
 
Sau khi khám phá ra, cả hai đã giới thiệu gia đình với người kia. Con cái của hai người cũng vô cùng bàng hoàng nhưng nhanh chóng chấp nhận tình huống hiếm thấy này.
 
Ông Osborn và bà Meyers khẳng định sẽ không tiến hành xét nghiệm máu bởi việc đó là không cần thiết. Họ chắc chắn đối phương là người thân của mình.
 
Ông Osborn luôn muốn trở thành một người anh nhưng cuối cùng lại có một chị gái
 
(Nguồn: http://dantri.com.vn/chuyen-la/nua-doi-tim-kiem-moi-phat-hien-hang-xom-sat-vach-la-em-trai-bi-that-lac-20170915093456954.htm)
(0/0)03219

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan