30/08/2017 02:18:56

Chị em siêu mẫu 9X Gigi Hadid sẽ trở lại Victoria's Secret Show 2017

Khoảng 4 tháng nữa Victoria's Secret Show mới diễn ra, nhưng thời điểm này, hãng đồ lót danh tiếng đã hoàn thành lịch casting, đồng thời công bố những người mẫu tham gia. Ngoài 14 thiên thần chính thức, mỗi năm Victoria's Secret đều chiêu mộ hàng chục gương mặt trẻ - nổi tiếng trên sàn catwalk hoặc là ngôi sao mạng xã hội.
 
Mới đây, cặp chị em Gigi - Bella Hadid xác nhận sẽ tiếp tục trình diễn Victoria's Secret 2017. Với Gigi, đây là mùa thứ ba cô được khoác lên người đôi cánh thiên thần. Chân dài 9X viết trên trang cá nhân: "Được trở lại sàn diễn Victoria's Secret Show luôn là một giấc mơ. Cảm ơn những người bạn đã trao cho tôi cơ hội đáng nhớ này".
 
Bella (trái) và Gigi trên sân khấu Victoria's Secret Show 2016. Ảnh: Getty
 
Bella Hadid cũng chia sẻ tâm trạng hào hứng: "Tôi cảm thấy phát điên khi một lần nữa được góp mặt trong show. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, tôi rất nôn nóng. Chúc mừng những cô gái xinh đẹp khác sẽ đồng hành cùng tôi".
 
Trước đó, 2016 là năm đầu tiên cặp chị em Gigi - Bella cùng trình diễn cho Victoria's Secret. Cùng với Kendall Jenner, ba chân dài đình đám được chú ý hơn cả dàn thiên thần. Tuy nhiên, đến lúc này, Kendall Jenner chưa lên tiếng về việc có tham gia fashion show 2017 hay không. 
 
Theo thông tin công bố vào tuần trước, Victoria's Secret Show năm nay có khoảng 13 người mẫu mới. Đó đều là những cái tên sáng giá của làng mốt như Victoria Lee, Vanessa Moody, Nadine Leopold, Alecia Morais, Amilna Estevao... 
 
Một số nguồn tin tiết lộ Victoria's Secret Show sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Thượng Hải, Trung Quốc nhưng hãng đồ lót danh tiếng chưa xác nhận chính thức.
 
(Nguồn:http://news.zing.vn/chi-em-sieu-mau-9x-gigi-hadid-se-tro-lai-victoria-s-secret-show-2017-post775481.html)
(0/0)02977

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...