06/09/2017 02:42:23

Usain Bolt: 'Man Utd sáng cửa vô địch Ngoại hạng Anh'

Cựu kỷ lục gia chạy nước rút tin tưởng vào khả năng thành công của đội bóng thành Manchester.
 
"Về cá nhân, tôi nghĩ như vậy", Bolt chia sẻ khi được hỏi liệu Man Utd có vô địch giải Ngoại hạng mùa này hay không. "Toàn đội đang chơi tốt với sự tự tin, và đây là điều quan trọng nhất. Tôi đã xem ba trận đấu vừa qua và rất ấn tượng".
 
Nhà cựu vô địch có biệt danh "Tia chớp" là CĐV nhiệt thành của Man Utd. Bolt cho rằng cần phải thêm bốn trận nữa anh mới có thể khẳng định Man Utd đang đi đúng hướng để giành ngôi vô địch mùa này.
 
Bolt là fan trung thành của Man Utd, và vẫn luôn dõi theo đội bóng.
 
"Mùa trước, Man Utd không thể ghi nhiều bàn thắng, và đó là một vấn đề lớn", Bolt nói thêm. "Chúng tôi chơi tốt, phòng ngự hay nhưng không ghi bàn. Mùa này vấn đề đó đã được giải quyết. Một khi có thể ghi bàn, chúng tôi sẽ đạt những điều lớn lao. Tôi nói với nhiều người rằng tôi thực sự hạnh phúc khi Mourinho là HLV của Man Utd".
 
Bolt chính thức giã từ đường chạy vào tháng Tám ở giải vô địch thế giới tại London. Cựu VĐV chạy nước rút có ý định chơi bóng chuyên nghiệp trong thời gian tới. Anh cũng dành nhiều thời gian để theo dõi đội bóng yêu thích Man Utd.
 
Bolt tin rằng "Quỷ đỏ" có thể thành công ở giải quốc nội nhưng vô địch Champions League vẫn cần thêm nhiều yếu tố.
 
"Champions League sẽ rất khó khăn", Bolt nói thêm. "Tôi nghĩ Man Utd còn thiếu một vài điều quan trọng, như cần thêm một tiền đạo và một cầu thủ phòng ngự mạnh mẽ. Mọi thứ sẽ rất khó khăn nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, phải không".
 
Kim Nông
 
(Nguồn: https://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/giai-ngoai-hang-anh/usain-bolt-man-utd-sang-cua-vo-dich-ngoai-hang-anh-3637389.html)
(0/0)03057

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...