20/07/2017 08:05:44

Tay vợt Trung Quốc giúp TP HCM đoạt HC bạc giải Cây vợt vàng

Giải bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng 2017 khép lại tối qua sau những ngày tranh tài sôi nổi.
 
Ở nội dung đơn nữ, tay vợt Trung Quốc đầu quân cho Petrosetco TP HCM là Liu Ying thắng như chẻ tre, trong đó có thắng lợi trước tay vợt số 1 Thái Lan Nanthana ở tứ kết. Ở bán kết, Liu Ying vượt qua Mimura Yuka (Nhật Bản) với tỷ số 4-0, giành quyền vào chơi trận chung kết gặp Paranang Orawan (Thái Lan).
 
Gặp lại đối thủ từng thua cô 1-3 ở bán kết đồng đội nữ, những tưởng Liu Ying sẽ dễ dàng lên ngôi. Nhưng tay vợt người Thái Lan đã nghiên cứu kỹ để "bắt bài" lối đánh của Liu Ying.
 
Chỉ là tay vợt số ba của Thái Lan sang Việt Nam lần này, nhưng Orawan (hạng 193 thế giới) lại thi đấu thành công và chinh phục được người hâm mộ với lối đánh rất tự tin, tốc độ. Qua đó, khiến Liu Ying bế tắc và thất thủ 1-4, qua đó lên ngôi vô địch đơn nữ.
 
Liu Ying nhận HC bạc trong màu áo CLB Petrosetco TP HCM. Ảnh: Quang Liêm.
 
Ở nội dung đơn nam, Đức Tuân đến từ Hải Dương bất ngờ giành HC đồng. Đức Tuân không được đánh giá cao như các đàn anh Nguyễn Anh Tú, Trần Tuấn Quỳnh. Nhưng tay vợt Hải Dương này càng đánh càng hay, tiến đến trận bán kết, và chịu thúc thủ trước tay vợt mạnh Park Chan Hyeok (Hàn Quốc) với tỷ số 1-4.
 
Kết quả chung cuộc:
 
Vô địch đồng đội nam: Hàn Quốc
 
Vô địch đồng đội nữ: Thái Lan
 
Vô địch đơn nam: Park Chan Hyeok (Hàn Quốc)
 
Vô địch đơn nữ: Orawan (Thái Lan).
 
Đông Huyền
 
(Nguồn: http://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/cac-mon-khac/tay-vot-trung-quoc-giup-tp-hcm-doat-hc-bac-giai-cay-vot-vang-3615307.html)
(0/0)02262

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Ngày nhà giáo ở các nước trên thế giới

Dạy học là một nghề cao quý và đóng vai trò then chốt đưa sự tiến bộ của nhân loại. Hàng năm, nhiều...