17/08/2017 10:33:11

Paulinho tặng xe hơi cho tài xế, cho bác sĩ ở khách sạn năm sao

Cầu thủ người Brazil có rất nhiều cử chỉ hào phóng trước khi rời Quảng Châu Hằng Đại để gia nhập Barca.
 
Paulinho, cầu thủ chuẩn bị gia nhập Barca với giá 45 triệu đôla, quyết định tặng chiếc xe hiệu Mercedes-Benz cho tài xế riêng ngay trước khi rời Quảng Châu Hằng Đại. Thông tin do Liang Ke, một thành viên của Quảng Châu, tiết lộ.
 
"Paulinho không bao giờ ra vẻ ta đây. Anh ấy luôn nói xin chào và cảm ơn với hầu như tất cả mọi người. Anh ấy cũng luôn đáp ứng yêu cầu của người khác. Paulinho đặc biệt không phải là người ham tiền, mà là thích cho đi. Ví dụ, anh ấy mới tặng cặp tai nghe Beats và xe Mercedes-Benz cho tài xế. Cử chỉ hào phóng của Paulinho không hẳn xuất phát từ việc nhận lương cao. Nhiều người giàu hơn, nhưng chỉ vài người tỏ ra rộng rãi như anh ấy", Liang Ke viết trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) hôm 15/8.
 
Với nhiều thành viên Quảng Châu Hằng Đại, Paulinho (trái) là một ngôi sao khiêm tốn và hào phóng. Ảnh: Reuters
 
Cũng theo Liang Ke, khi sang chơi cho Quảng Châu Hằng Đại vào năm 2015, Paulinho từng mang theo một bác sĩ riêng. Ngôi sao Brazil chẳng những trả lương cao cho bác sĩ mà còn thanh toán nhiều khoản phí đắt đỏ khác.
 
"Sau khi nhận thấy cuộc sống cô đơn của vị bác sĩ, Paulinho đã bảo người này mang vợ con đến Trung Quốc và thanh toán toàn bộ chi phí ăn ở. Paulinho cũng trả học phí cho con của bác sĩ để chúng học tập ở một trường quốc tế, thanh toán viện phí khi một trong số chúng cần phẫu thuật, thậm chí cung cấp vé máy bay và chỗ ở tại khách sạn năm sao nếu gia đình bác sĩ muốn đi xem một trận đấu trên sân đối phương. Liệu có thân chủ nào tốt như Paulinho không?", Liang Ke kể thêm.
 
Hồi cuối năm 2016, bóng đá Brazil phải đón nhận cú sốc từ thảm họa rơi máy bay của đội Chapecoense. Ngoài hỗ trợ cá nhân, Paulinho còn đeo băng ủng hộ khi thi đấu tại Trung Quốc. "Paulinho đã lén đeo một tấm băng có dòng chữ 'Tiến lên Chape', sau khi việc đeo công khai không được cho phép", Liang Ke tiết lộ.
 
Thanh Quý
 
(Nguồn: http://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/hau-truong/paulinho-tang-xe-hoi-cho-tai-xe-cho-bac-si-o-khach-san-nam-sao-3627963.html)
(0/0)02792

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Ngày nhà giáo ở các nước trên thế giới

Dạy học là một nghề cao quý và đóng vai trò then chốt đưa sự tiến bộ của nhân loại. Hàng năm, nhiều...