30/08/2017 10:22:44

Tự lọc sạch máu bằng thực phẩm có sẵn trong bếp

Bạn nên ăn cà rốt, củ cải, mướp đắng và các gia vị như tỏi, nghệ, rau mùi... nếu muốn lọc sạch máu trong cơ thể.
 
Giải độc máu là một quá trình sinh học rất quan trọng để nâng cao chất lượng máu của bạn. Bạn chủ động làm công việc này sẽ bớt gánh nặng cho thận. Đặc biệt, khi dòng máu của bạn trong sạch, cơ thể hoạt động tốt hơn và giảm nguy cơ ảnh hưởng xấu đến các cơ quan khác.
 
Một khi làm "trẻ hóa" dòng máu và loại bỏ các độc tố có trong máu, bạn cũng sẽ thoát khỏi nhức đầu, dị ứng, mệt mỏi, miễn dịch và các vấn đề về da như mụn trứng cá.
 
Ảnh: Boldsky.
 
Dưới đây là một số thực phẩm tốt nhất có thể giúp giải độc máu, theo Boldsky.
 
Tỏi
 
Tỏi có chứa chất chống oxy hóa và các chất khoáng khác làm giảm cholesterol xấu, sạch máu. Bạn nên thêm tỏi vào chế độ ăn uống hàng ngày.
 
Nghệ
 
Nghệ có tính kháng khuẩn, chống viêm hỗ trợ cho quá trình giải độc máu. 
 
Rau mùi
 
Loại rau này có lợi cho việc tẩy độc tố và giảm cholesterol. Chúng giàu vitamin A, C và K và folate hoạt động như một máy lọc máu hiệu quả.
 
Húng quế
 
Rau này giàu chất chống oxy hóa, kháng khuẩn. Ăn húng quế hàng ngày là phương pháp làm sạch máu tốt nhất bạn nên sử dụng.
 
Ớt
 
Ớt giàu vitamin A, B, C, E và K cũng như kali và magiê. Đây là những máy lọc máu hiệu quả mà bạn cần phải bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày.
 
Cà rốt
 
Cà rốt cũng được coi là thực phẩm tốt nhất để làm sạch máu, đặc biệt còn rất tốt cho da, tóc và mắt.
 
Mướp đắng
 
Loại quả này là bộ lọc máu đáng kinh ngạc và giúp duy trì lượng đường trong máu, làm giảm cholesterol xấu. Đây cũng là một trong những thực phẩm hàng đầu cho giải độc máu.
 
Củ cải
 
Củ cải giàu vitamin A, B, C và K, folic acid và có lượng chất xơ cao, lọc máu rất tốt.
 
Thu Hiền
 
(Nguồn: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/dinh-duong/tu-loc-sach-mau-bang-thuc-pham-co-san-trong-bep-3631638.html)
(0/0)02964

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.