30/06/2017 08:11:04

Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành Tài chính - Ngân hàng năm 2017

Sự khởi sắc sau thời gian khủng hoảng kéo dài của lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng đã dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao hoạt động trong ngành ngày càng tăng lên. Nhiều chi nhánh ngân hàng với các văn phòng giao dịch được mở rộng trên khắp cả nước đã đặt ra thách thức lớn về nguồn nhân lực cho các cơ sở đào tạo cũng như hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ được đào tạo bài bản trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.Cơ hội học tập với các chương trình đào tạo chất lượng quốc tế đang mở rộng tới các thí sinh yêu thích làm việc trong ngành Tài chính - Ngân hàng khi Đại học (ĐH) Duy Tân tiếp tục tuyển sinh ngành Tài chính Ngân hàng trong năm 2017.
 
Làm việc trong ngành Tài chính - Ngân hàng (thuộc Khoa Quản trị Kinh Doanh) tại ĐH Duy Tân là đội ngũ giảng viên trẻ năng động, tận tâm và sở hữu kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay, nhà trường có 61 giảng viên đang phụ trách các môn cơ cở ngành và chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, trong đó có 4 Phó Giáo sư, 13 Tiến sỹ, 39 Thạc sỹ. Phần lớn các giảng viên được đào tạo tại các trường uy tín trong và ngoài nước đồng thời thường xuyên được gửiđi tập huấn tại các cơ sở giáo dục uy tín trên thế giới.
 
Sinh viên Khoa Quản trị Kinh Doanh 
năng động, sáng tạo, vững chuyên môn và luôn tươi trẻ
 
Ngành Tài chính-Ngân hàng Duy Tân đào tạo 2 chuyên ngành là ngành Tài chính doanh nghiệpngành Ngân hàng. Đây là ngành học đòi hỏi sinh viên tốt nghiệp phải nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như tiếp cận với những tri thức tiến bộ của thế giới để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng. Bởi vậy, ĐH Duy Tân đã hợp tác với rất nhiều trường đại học để tham khảo chương trình đào tạo. Đặc biệt, đã hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2017) để triển khai các chương trình Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng bên cạnh các chương trình đào tạo về Du lịch Khách sạn và Du lịch Nhà hàng. Bên cạnh đó, sinh viên theo học các ngành Tài chính -Ngân hàng tại ĐH Duy Tân sẽ được tiếp cận phương pháp học tập PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo vấn đề/Học theo dự án) đã được áp dụng thành công trong nhiều trường đại học tại nhiều quốc gia trên thế giới. Phương pháp này đã phát huy hiệu quả tại Duy Tân khi hỗ trợ nhà trường đào tạo ra những thế hệ sinh viên năng động, nhạy bén xử lý mọi tình huống phát sinh để giữ vững những vị trí nghề nghiệp tốt.
 
Nắm bắt được xu hướng tuyển dụng ngày càng khắt khe của doanh nghiệp, ĐH Duy Tân đã chú trọng cung cấp kiến thức một cách chuyên sâu nhất, đào tạo rèn luyện kỹ năng thực hành và nâng cao trình độ Ngoại ngữ chuyên ngành cho sinh viên. Chương trình đào tạo cử nhân ngành Tài chính-Ngân hàng của ĐH Duy Tân trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về Kinh tế - Xã hội, kiến thức cơ sở ngành Ngân hàng, kiến thức vềKinh tế, Quản trị Kinh doanh; cung cấp kiến thức chuyên sâu về hoạt động của các ngân hàng thương mại và các tổ chức tài chính trung gian phi ngân hàng, hoạt động của tài chính doanh nghiệp, hoạt động tài chính khu vực nhà nước, tài chính quốc tế,... 
 
Do đó, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính-Ngân hàng tại ĐH Duy Tân có thể đảm đương các công việc: hoạch định chính sách, lập kế hoạch cho các vấn đề, công tác liên quan đến hoạt động kinh doanh ngân hàng;thực hiện được các hoạt động mang tính đặc thù của Ngân hàng như công tác thẩm định tín dụng, thanh toán quốc tế, kế toán ngân quỹ;tham gia tư vấn cho hoạt động đầu tư tài chính, chứng khoán; nhận diện rủi ro và thiết lập hệ thống quản trị rủi ro tài chính trong doanh nghiệp,...với các vị trí như: chuyên viên về tài chính- kế toán trong các loại hình doanh nghiệp, tư vấn viên, chuyên viên trong các tổ chức tài chính trung gian; giao dịch viên ngân hàng, chuyên viên thanh toán quốc tế, cán bộ tín dụng, chuyên viên tư vấn tài chính,... tại các doanh nghiệp và hệ thống ngân hàng.
 
Song song với việc gắn kết giữa với các doanh nghiệp và ngân hàng nhằm tối ưu hóa chương trình thực tập, tìm kiếm công việc ngay tại doanh nghiệp sau khi thực tập, ĐH Duy Tân còn tạo dựng cho sinh viên thói quen tự học, tự đào tạo để có thể tự thích nghi với mọi điều kiện làm việc thực tế. Hiện tại, sinh viên ngành Tài chính- Ngân hàng tốt nghiệp đã có những ví trị quan trọng trong các cơ quan, doanh nghiệp như: Cảng Đà Nẵng, Công ty Cao su Đà Nẵng, Ngân hàng Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank,... Chính sự chủ động trong công tác đào tạo đã góp phần không nhỏ trong việc đưa tỉ lệ sinh viên của ngành Tài chính- Ngân hàng ra trường có cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệplên đến 95%.
 
Mùa tuyển sinh 2017, Đại học Duy Tân tiếp tục giành nhiều suất học bổng hấp dẫn cho ngành Tài chính Ngân hàng gồm:
 
- Học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) cho những thí sinh đăng ký vào học ngành Tài chính - Ngân hàng chuẩn PSU với tổng điểm xét tuyển 3 môn từ kỳ thi THPT quốc gia đạt từ 20 điểm trở lên.
- 10 suất học bổng của ĐH Bang Pennsylvania (Penn State, Mỹ): 10.000.000 VNĐ/suất.
- 20 Suất học bổng của ĐH Duy Tân cho chương trình tiên tiến & quốc tế chuẩn PSU (trừ các chuyên ngành Du lịch): 5.000.000 VNĐ/suất.
 
- Ngoài ra còn nhiều suất học bổng trị giá lên đến 1 tỉ đồng cho những thí sinh đăng ký xét tuyển bằng Học bạ THPT với tổng điểm 3 môn Xét tuyển từ 21 điểm trở lên.
 

Môn Xét tuyển

TÊN NGÀNH

MÃ NGÀNH

TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

HỌC BẠ THPT

(Kết quả lớp 12)

KẾT QUẢ THI

THPT QUỐC GIA

Tài chính Doanh nghiệp

Ngân Hàng

Tài chính - Ngân hàng chuẩn PSU

52340201

52340201

52340201

 

1. Toán, Lý, Hóa

2. Toán, Lý, Văn

3. Toán, Văn, Ngoại ngữ

4. Toán, Hóa, Văn

1. Toán, Lý, Hóa

2. Toán, Lý, Văn

3. Toán, Văn, Ngoại ngữ

4. Toán, Văn, KHTN

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

Ban Tư vấn Tuyển sinh, Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.

Tel.: (0236) 3.653.561 - 3.650.403 - 3.827.111

Hotline:1900.966.900 - 0905.294.390 - 0905.294.391

Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

 
(Nguồn: Trung Tâm Truyền Thông)
 
(0/0)01961

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...