06/06/2017 07:49:44

Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh năm 2017

Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng của Việt Nam những năm gần đây, Ngành Quản trị Kinh doanh đang là một trong những ngành học hấp dẫn, là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ năng động. Ở thời điểm hiện tại, Quản trị Kinh doanh là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng cao với các chế độ lương thưởng và đãi ngộ hấp dẫn. Với nhiều thế mạnh trong đào tạo, Đại học (ĐH) Duy Tân tiếp tục tuyển sinh các ngành học Quản trị Kinh doanh với nhiều cơ hội học tập chất lượng cao và học bổng có giá trị trong năm học 2017.
 
Ngày nay, các hoạt động kinh doanh đang không ngừng “nở rộ” dưới nhiều hình thức cùng với sự cạnh tranh “sinh tồn” khốc liệt giữa các doanh nghiệp. Thực tế này đòi hỏi những người làm việc trong ngành Quản trị Kinh doanh phải thường xuyên cập nhật kiến thức, vận dụng khả năng dự báo, óc phán đoán, tầm nhìn chiến lược nhằm đón đầu các xu hướng kinh doanh mới và thích nghi nhanh chóng với các biến động để tồn tại và phát triển doanh nghiệp.
 
Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành Quản trị Kinh doanh năm 2017
ĐH Duy Tân hợp tác với ĐH bang Pennsylvania
mang các chương trình chuẩn quốc tế về cho sinh viên Duy Tân
 
Để giúp sinh viên nắm vững kiến thức cơ bản của ngành đồng thời “tiếp lửa” cho những bạn trẻ đam mê trong lĩnh vực Kinh doanh, ĐH Duy Tân đã chuẩn bị sẵn sàng những tiềm lực tốt nhất về vật chất và chương trình đào tạo ở 4 ngành học: Quản trị Kinh doanh Tổng hợp, Quản trị Marketing, Ngoại thương, Kinh doanh Thương mại
 
Theo học các ngành về Quản trị Kinh doanh tại ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ được tiếp cận với các chương trình đào tạo uy tín và chất lượng nhất - kết quả của quá trình hợp tác quốc tế hơn 10 năm qua nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tại trường. Trong số đó phải kể đến hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2017) để triển khai các chương trình Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng bên cạnh các chương trình đào tạo về Du lịch Khách sạn và Du lịch Nhà hàng. Bên cạnh đó, sinh viên theo học các ngành về Quản trị Kinh doanh tại ĐH Duy Tân sẽ được tiếp cận phương pháp học tập PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo vấn đề/Học theo dự án) đã được áp dụng thành công trong nhiều trường đại học tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với việc tập trung vào các kỹ năng làm dự án và thiết kế giải pháp tổng thể nhằm giải quyết các vấn đề của thị trường và đời sống, phương pháp học tập PBL sẽ góp phần giúp sinh viên chiếm lĩnh kiến thức một cách chủ động và tích cực hơn trong những giờ học trên lớp cũng như triển khai các ý tưởng, dự án ứng dụng vào đời sống, xã hội.
 
Tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh tại ĐH Duy Tân, sinh viên có khả năng ứng dụng kiến thức về quản trị hiện đại trong môi trường kinh doanh toàn cầu để: Lập kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh quốc tế, Thực hiện công tác quản trị nguồn lực đạt đến mục tiêu của doanh nghiệp, Thực hiện công tác phân tích, hoạch định tài chính và huy động vốn cho doanh nghiệp; Tổ chức triển khai và đánh giá được các hoạt động Marketing xuyên suốt trong các hoạt động của doanh nghiệp như hoạt động nghiên cứu thị trường; quản lý kênh phân phối, thu mua, bán hàng, quan hệ công chúng, quảng cáo, tiếp thị và phát triển sản phẩm; giải quyết nhanh các vấn đề và ra quyết định marketing kịp thời nhằm tận dụng cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp; có khả năng đàm phán, thương lượng một cách thuyết phục trong các lĩnh vực liên quan đến hoạt động marketing; có khả năng thực hiện các hợp đồng mua bán hàng hoá quốc tế từ khâu nghiên cứu thị trường, đàm phán đến kí kết hợp đồng xuất nhập khẩu và thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu,...
 
Nhiều vị trí tại các cơ quan, doanh nghiệp mà sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh có thể ứng tuyển như: nhân viên kinh doanh, nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên bộ phận tài chính; chuyên viên kinh doanh, truyền thông, marketing, chăm sóc khách hàng; làm việc tại các phòng kinh doanh, phòng nghiệp vụ xuất nhập khẩu của các đơn vị sản xuất kinh doanh, các công ty thương mại, các công ty xuất nhập khẩu, các văn phòng đại diện, các đơn vị dịch vụ, đại lý vận tải tàu biển, hàng không, bảo hiểm; giao dịch viên ngân hàng, chuyên viên kế toán ngân hàng, chuyên viên thanh toán quốc tế, chuyên viên kinh doanh ngoại hối, chuyên viên tư vấn tài chính,... hoặc làm chủ doanh nghiệp để tự tạo việc làm cho mình và xã hội bằng những kiến thức và kỹ năng được rèn luyện ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 
Mùa tuyển sinh 2017, ĐH Duy Tân có nhiều suất học bổng ưu đãi đặc biệt cho ngành Quản trị Kinh Doanh gồm:
 
- Học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ ngành học nào của các chương trình Tiên tiến và Quốc tế chuẩnPSU với tổng điểm xét tuyển 3 môn từ kỳ thi THPT quốc gia đạt từ 20 điểm trở lên.
- 10 suất học bổng của ĐH Bang Pennsylvania (Penn State, Mỹ): 10.000.000 VNĐ/suất.
- 20 suất học bổng của ĐH Duy Tân cho chương trình chuẩn PSU (trừ các chuyên ngành Du lịch): 5.000.000 VNĐ/suất.
- Ngoài ra còn nhiều suất học bổng trị giá lên đến 1 tỉ đồng cho những thí sinh xét tuyển bằng Học bạ THPT với tổng điểm 3 môn Xét tuyển từ 21 điểm trở lên.

Môn Xét tuyển

TÊN NGÀNH

MÃ NGÀNH

TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

HỌC BẠ THPT

(Kết quả lớp 12)

KẾT QUẢ THI

THPT QUỐC GIA

Quản trị Kinh doanh Tổng hợp

Quản trị Marketing

Ngoại thương

Kinh doanh Thương mại

 

52340101

1. Toán, Lý, Hóa

2. Toán, Lý, Văn

3. Toán, Văn, Ngoại ngữ

4. Toán, Hóa, Văn

1. Toán, Lý, Hóa

2. Toán, Lý, Văn

3. Toán, Văn, Ngoại  ngữ

4. Toán, Văn, KHTN

 
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:
Ban Tư vấn Tuyển sinh, Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.
Tel.: (0236) 3.653.561 - 3.650.403 - 3.827.111
Hotline:1900.966.900 - 0905.294.390 - 0905.294.391
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn
 
 
(Nguồn: Trung Tâm Truyền Thông)
 
(0/0)01748

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan

Ngày nhà giáo ở các nước trên thế giới

Dạy học là một nghề cao quý và đóng vai trò then chốt đưa sự tiến bộ của nhân loại. Hàng năm, nhiều...