29/05/2017 07:55:18

Đại học Duy Tân Tuyển sinh ngành Kế toán năm 2017

Việc thay đổi các hình thái kinh tế - xã hội đã có những ảnh hưởng không nhỏ trong việc lựa chọn nghề nghiệp của sinh viên. Đã có thời điểm, ngành Kế toán nổi lên như một ngành thời thượng rồi bất chợt như bị“thất sủng” khi nhiều ngành nghề khác bùng nổ thu hút đông đảo sự quan tâm của người học. Tuy nhiên, khi các doanh nghiệp lớn và nhỏ liên tục được thành lập theo sự phát triển ngày càng lớn mạnh của đất nước và ngay tại Đại học (ĐH) Duy Tân, ngành Kế toán luôn có số lượng sinh viên theo học đông nhất thì có thể khẳng định: Kế toán là ngành thực sự không thể thiếu để góp phần cung cấp nguồn nhân lực thúc đẩy nền kinh tế - xã hội phát triển. Năm 2017, Đại học Duy Tân tiếp tục tuyển sinh ngành Kế toán với nhiều học bổng giá trị.
 
Lợi ích và cơ hội khi theo học ngành Kế toán Duy Tân
 
Trong một doanh nghiệp, kế toán là khâu then chốt cuối cùng, đưa ra tiếng nói quan trọng khẳng định quá trình hoạt động có hay không có hiệu quả của một doanh nghiệp. Để có được điều đó, đòi hỏi người làm kế toán phải nhanh nhạy trong việc thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin về tình hình hoạt động tài chính trong suốt quá trình phát triển. Dựa trên thông tin đó, doanh nghiệp sẽ cân đối tài chính để đưa ra hoạch định chiến lược phát triển trong giai đoạn tới. Bởi vậy, ngay từ khi học trên giảng đường, sinh viên đã phải nắm rất rõ những kiến thức về Kế toán Chi phí, Kiểm toán, Kế toán Tài chính, Thuế…
 
Đại học Duy Tân Tuyển sinh ngành Kế toán năm 2017
Đại học Duy Tân ký kết với nhiều trường đại học, doanh nghiệp để nâng cao 
chất lượng đào tạo, đưa sinh viên đi thực tập và tiếp cận cơ hội việc làm
 
Để sinh viên có thể nắm vững một cách sâu rộng các kiến thức về ngành Kế toán, Khoa Kế toán của Đại học Duy Tân đã đưa vào đào tạo hai chuyên ngành: Kế toán Kiểm toánKế toán Doanh nghiệp. Với chương trình học tiên tiến được truyền tải bởi đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm cùng nhiều học bổng có giá trị, hàng năm, Khoa Kế toán của Đại học Duy Tân luôn thu hút hàng nghìn sinh viênđăng kí xét tuyển.
 
Sinh viên theo học ngành Kế toán tại Đại học Duy Tân sẽ được tiếp cận với những bài giảng chất lượng sau quá trình hợp tác hiệu quả với rất nhiều đại học, tổ chức Kế toán danh tiếng trong nước và quốc tế. Trong đó phải kể đến ĐH Bang Pennsylvania, 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2017), Hội Kế toán công chứng Anh (ACCA), Hội Kế toán công chứng Australia (CPA Australia)… Thông qua ký kết, sinh viên sẽ được tham gia vào các khóa đào tạo các chứng chỉ nghề nghiệp ngắn hạn (chứng chỉ CAT của ACCA), được đào tạo và cấp các chứng chỉ môn học chuyên ngành Kế toán, ngành Kiểm toán (chứng chỉ của Đại học Bang Pennsylvania cấp), đồng thời được tham dự các Hội thảo, Hội nghị khoa học, các talk show giao lưu với các chuyên gia, CEO, COO,… qua đó không ngừng nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và thông tin mới nhất về ngành Kế toán. Từ môi trường này, sinh viên ngành Kế toán của Đại học Duy Tân có cơ hội được rèn luyện các kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm, cập nhật và truyền đạt thông tin nhanh trong quá trình học, giúp sinh viên nắm chắc kiến thức cả chiều rộng và chiều sâu. 
 
Ngoài ra, bên cạnh việc điều chỉnh, cập nhật liên tục kiến thức chuyên môn, Khoa còn thường xuyên mời các chuyên gia từ các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường đại học tham gia hội đồng khoa học Khoa, hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp giúp cho sinh viên không chỉ có thêm các kiến thức từ thực tế nghề nghiệp mà còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. 
 
Công việc nào cho sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán
 
Sinh viên theo học Kế toán tại Duy Tân sẽ được học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được tập huấn tại ĐH Bang Pennsylvania, Mỹ. Có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, với nhiều công bố được đăng tải trên các tạp chí nổi tiếng trong nước và quốc tế.
Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu, Khoa còn thường xuyên mời các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tại các trường đại học có uy tín trong nước và trên thế giớivề tham gia công tác giảng dạy. Mỗi giảng viên còn là một “đầu cầu” kết nối những cơ hội thực tập và việc làm với sinh viên Duy Tân ở các doanh nghiệp như Cảng Đà Nẵng, Công ty cao su Đà Nẵng, Ngân hàng Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank,... Chính sự chủ động trong công tác quan hệ doanh nghiệp của giảng viên và lãnh đạo khối đã góp phần không nhỏ trong việc đưa tỷ lệ sinh viên Kế toán Duy Tân ra trường có cơ hội làm đúng ngành nghề lên đến hơn 70%.
 
Sau khi hoàn thành 4 năm học tại trường, sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán có thể đảm nhận tốt công việc tại Bộ phận Kế toán Quản trị, Bộ phận Kế hoạch, Tài chính Doanh nghiệp, Bộ phận Phân tích và Đầu tư Tài chính, Bộ phận Kiểm toán nội bộ doanh nghiệp, Kiểm toán Quốc tế, Bộ phận Quản lý, Bộ phận Thống kê,… trong khối doanh nghiệp; hoặc làm việc trong khối hành chính sự nghiệp, Kế toán Tổng hợp, Kế hoạch Tài chính, Thống kê, Thuế, Ngân sách xã phường, thị trấn, Cán bộ trong các trường học chuyên nghiệp; trong cơ quan nhà nước các cấp, các tổ chức phi chính phủ, các đơn vị tư vấn,dịch vụ liên quan. Ngoài ra, sinh viên còn có thể làm việc liên quan đến nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề như Thanh tra, Hải quan, Thuế, Kho bạc. Đến nay, hầu hết các khóa sinh viên thuộc Khoa Kế toán tốt nghiệp ra trường đều có việc làm ổn định. 
 
Mùa tuyển sinh 2017, Đại học Duy Tân có nhiều suất học bổng ưu đãi đặc biệt cho ngành Kế toán gồm:
 
- 5 Suất Học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) cho những thí sinh đăng ký vào học chuyên ngành Kế toán (&Kiểm toán) chuẩn PSU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 20 điểm trở lên
 
- Học bổng 100% học phí năm đầu tiên cho những thí sinh đăng ký vào học các chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp, Kế toán Kiểm toán có tổng điểm xét tuyển 3 môn của Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 23 điểm trở lên.
 
- Học bổng 50% học phí năm đầu tiên cho những thí sinh đăng ký vào học các chuyên ngành Kế toán Doanh nghiệp, Kế toán Kiểm toán có tổng điểm xét tuyển 3 môn của Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.
 
- 10 Suất học bổng của Đại học Bang Pennsylvania (Penn State, Mỹ): 10.000.000 VNĐ/Suất.
 
- 20 suất Học bổng của Đại học Duy Tân cho chương trình chuẩn PSU trị giá 5.000.000 VNĐ/suất.
 
 
(Nguồn: Trung Tâm Truyền Thông)
 
(0/0)01588

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan