14/08/2017 09:08:41

Nỗi nhớ đẹp nhất có lẽ là khi chúng ta không còn bên nhau

Hồi ức đẹp đẽ của chúng ta sẽ luôn là tài sản vô giá mỗi khi nỗi nhớ tìm về...
 
Thi thoảng vẫn mỉm cười khi nhớ về người cũ, về chuyện đã từng giữa chúng ta dù biết rằng khi nụ cười ấy đông lại là giông bão tự khắc nổi lên trong lòng.
 
Kí ức vẫn chai lì ở đó dẫu bây giờ lòng người đã đổi khác. Nhưng cũng bởi những mảnh ghép ấy còn tồn tại mà chúng ta hiểu rằng mình đã cùng nhau như thế, đã từng có ai đó ghé ngang đời ta dù hai người giờ đã chẳng chung một nhịp đập nơi con tim. Và cũng vì thế, kí ức trở thành thứ gia vị đặc biệt để bắt đầu một nỗi nhớ thật đẹp, dù vui dù buồn, chẳng sợ. 
 
Nhớ về tháng ngày hạnh phúc bên nhau, về giây phút chỉ cần gặp người ta thương, về cái khoảnh khắc chỉ cần nhìn vào mắt nhau để thấy sự tồn tại trong nhau, quá đỗi tuyệt vời, để bây giờ vẫn rung lên những nhịp vẹn nguyên tinh khôi như lần đầu. 
 
Nhớ về những niềm thương ta mang đến cho nhau để biết mình đã từng là tất cả của ai đó, đã từng có một vị trí trong trái tim người ấy. Và cũng để tin vào tương lai, rằng một ngày đẹp trời, sẽ có ai đó trong số hơn bảy tỉ người trên trái đất này bước đến để đi cùng ta đến cuối con đường. 
 
 
Nhớ về những lần giận dỗi, hờn ghen, cãi cọ nhau để ta biết, tình yêu ngoài màu hồng còn có bao thử thách khó khăn, mà khi vượt qua nó, tình yêu đích thực còn ngọt ngào hơn lúc đầu gấp trăm ngàn lần. Nhớ về những niềm đau để con tim học cách chấp nhận và buông bỏ, học cách chịu đựng những tổn thương, những vết cắt đau đớn để nó dần trưởng thành. Và khi một chuyện yêu mới tìm đến, con tim cứ thế bình tâm mà đón nhận. 
 
Nhớ về những xúc cảm của sự mong đợi, của nỗi nhung nhớ, của nhịp thổn thức về những ngày hẹn hò và cả khi không nhau để ta thấy tình yêu thật sự diệu kì. Một giây phút được ở cạnh người ta thương cũng đủ hóa niềm vui kéo dài luôn cả ngày. Một khoảnh khắc lạc nhịp tim nhau cũng đủ khiến nỗi buồn giăng kín lòng ta. 
 
Ở những năm tháng non trẻ, được yêu thương và được tổn thương, ta thấy tình yêu biết bao màu kì lạ. Ta say mê, ta cuồng nhiệt lao vào biển tình đầy hấp dẫn, rồi ta gục ngã, ta nằm dài với những tháng ngày buồn không lối thoát. 
 
Dẫu trọn vẹn hay mãi dở dang, chuyện đã từng giữa chúng ta vẫn thật đáng trân trọng, nâng niu. Để bây giờ khi nỗi nhớ dẫn ta quay về thời khắc đó, cho ta thêm một lần nữa chọn lại cách yêu, ta vẫn sẽ chọn cách như ta đã làm. Bởi khi ấy, cả ta và người đều đã dành cho nhau những điều đẹp nhất của tuổi trẻ. 
 
Hồi ức đẹp đẽ của chúng ta sẽ luôn là tài sản vô giá mỗi khi nỗi nhớ tìm về.
 
(Nguồn:http://kenh14.vn/noi-nho-dep-nhat-co-le-la-khi-chung-ta-khong-con-ben-nhau-20170813123557559.chn)
 
(0/0)02702

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan