15/08/2017 03:19:25

7 dấu hiệu khẳng định mối quan hệ của bạn vẫn đang là friendzone mà thôi

Nếu có đủ 7 dấu hiệu này thì bạn không nên ôm ấp hy vọng hơn nữa vì chắc chắn đối phương chỉ coi bạn là một người bạn không hơn không kém. 
 
Bạn thích một người đã lâu và chắc mẩm họ cũng thích lại bạn, thế nhưng tại sao cho đến tận bây giờ hai người vẫn chưa chính thức là một cặp? Bạn có nghĩ là mọi hy vọng của bản thân vào mối quan hệ này chỉ là ảo tưởng, người kia thật ra không thích bạn như bạn vẫn hằng mong đợi? Và họ chỉ coi bạn là một người bạn bình thường giống như bao người khác xung quanh họ?
 
Rất nhiều người đang lạc lối trong một mối quan hệ friendzone mà họ không nhận ra, hoặc đã mang máng biết rằng mình không phải là sự lựa chọn của đối phương nhưng vẫn cố tin tưởng rằng mình sẽ làm được. Thực ra, nếu bạn thấy mối quan hệ của mình đang có 7 dấu hiệu dưới đây thì bạn cũng không nên cố gắng làm gì nữa, vì dù có làm gì thì bạn vẫn chỉ được coi là một người bạn đơn thuần thôi.
 
Ít khi chủ động gọi điện hay trả lời tin nhắn của bạn
 
 
Không ngỏ ý mời bạn đến chơi nhà
 
 
Trốn tránh không muốn ai nhìn thấy khi đang đi cùng bạn
 
 
Luôn gọi cho bạn ngay khi cần giúp đỡ
 
 
Không nói chuyện sâu sắc và có mục tiêu cho tương lai
 
 
Không có sự tập trung để phát triển mối quan hệ
 
 
Có quá nhiều vệ tinh theo đuổi
 
 
(Nguồn:http://kenh14.vn/7-dau-hieu-khang-dinh-moi-quan-he-cua-ban-van-dang-la-friendzone-ma-thoi-20170813143753356.chn)
 
(0/0)02754

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan