28/03/2017 02:37:53

Điện thoại thông minh sẽ sớm thay thế thẻ ATM

Việc thanh toán bằng điện thoại ngày càng phổ biến và đa dạng hơn về cách thức. Trong thời gian tới, có thể chiếc điện thoại thông minh của bạn có thể thay thế cả thẻ ATM.
Wells Fargo, một trong số những ngân hàng lớn tại Mỹ sẽ áp dụng cách giao dịch mới này vào đầu tuần này. Ngân hàng đã quyết định thử nghiệm cho 13.000 cây ATM của mình tại Mỹ.
 
Hơn 20 triệu khách hàng của ngân hàng có thể sử dụng ứng dụng Wells Fargo Mobile để truy cập tài khoản, bằng cách cung cấp mã PIN kết hợp với mã 8 chữ số được tạo tự động thông qua ứng dụng.
 
Wells Fargo sẽ áp dụng rút tiền từ ATM bằng điện thoại. Ảnh: Phonearena
 
Điều quan trọng là các mã 8 số này chỉ có thể được sử dụng một lần duy nhất, bạn sẽ được cấp một mã khác cho lần giao dịch tiếp theo.
 
Theo Jonathan Velline, người đứng đầu mảng ATM của Wells Fargo, xác thực hai bước trên điện thoại là phương pháp tiện lợi và an toàn hơn khi thực hiện giao dịch.
 
(Nguồn: http://news.zing.vn/dien-thoai-thong-minh-se-som-thay-the-the-atm-post731627.html)
(0/0)0631

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...