Xét tuyển học bạ trực tuyến Tra cứu kết quả xét học bạ trực tuyến Tra cứu kết quả trúng tuyển vào Đại học năm 2018 Trắc nghiệm hướng nghiệp luyện thi đại học miễn phí Đăng ký thi sơ tuyển Thi thử sơ tuyển những điều cần biết tuyển sinh
thủ tục nhập học câu hỏi thường gặp đăng ký cao đẳng nghề

Tư vấn Tuyển sinh

đường dây nóng
Thống kê
Số người online: 655
Truy cập trong ngày: 1
Truy cập trong tuần: 1094
Tổng số lượt truy cập: 1088288

NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO: ĐẠI HỌC

Ngành Công nghệ Thông tin

Các chuyên ngành đào tạo
 
* Kỹ Thuật Mạng (Mã ngành: D480103; Mã chuyên ngành: 101; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ)
 
* Công Nghệ Phần Mềm (Mã ngành: D480103; Mã chuyên ngành: 102; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ)
 
* Thiết kế Đồ họa/Game/Multimedia (Mã ngành: D480103; Mã chuyên ngành: 111; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ)
 
* Hệ thống Thông tin Quản lý (Mã ngành: D340405; Mã chuyên ngành: 410; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ)


Công nghệ Thông tin là một trong những mũi nhọn chính của Đại học Duy Tân. Trường có quan hệ hợp tác với Đại học Carnegie Mellon, một trong bốn đại học mạnh nhất về Tin học ở Mỹ. Đồng thời, trường luôn đạt được các thành tích cao trong các kỳ tranh tài về tin học - điện tử, ví dụ liên tục trong những năm gần đây, Duy Tân luôn đạt được nhiều thành tích nhất trong kỳ thi Olympic Tin học Toàn quốc gia và kỳ thi MICE (micro-mouse) quốc gia so với các đại học khác ở miền Trung (cả công lập và tư thục).

Ngành Xây dựng


Các chuyên ngành đào tạo
 
* Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp (Mã ngành: D580201; Mã chuyên ngành: 105; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ)
 
* Xây Dựng Cầu Đường (Mã ngành: D510102; Mã chuyên ngành: 106; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ)
 
* Công nghệ Quản lý Xây dựng (Mã ngành: D510102; Mã chuyên ngành: 206; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ
 
Đại học Duy Tân là đại học ngoài công lập đầu tiên ở miền Trung mở ngành Xây Dựng từ năm 1997, theo sau bởi Đại học Quang Trung (tư thục, thành lập 2006) và Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng (tư thục, thành lập 2006). Duy Tân có quan hệ sâu rộng với ĐH Xây Dựng Hà Nội và Bách Khoa Singapore (SP) trong việc cải tiến chương trình đào tạo và nâng cấp hệ thống phòng thực hành - thí nghiệm. Đầu tư cho thực hành - thí nghiệm lên đến hơn 5 tỷ đồng từ 2007-2010, Duy Tân sẽ trực tiếp nhập chương trình tiên tiến ngành Xây Dựng (& Kiến trúc) từ ĐH Bang California (Mỹ)

Ngành Kiến trúc


Các chuyên ngành đào tạo
 
* Kiến Trúc Công Trình (Mã ngành: D580102; Mã chuyên ngành: 107; Chọn 1 trong các chuyên ngành: Toán, Lý, Vẽ Mỹ thuật/Toán, Văn, Vẽ Mỹ thuật)
 
* Thiết kế Nội thất (Mã ngành: D580102; Mã chuyên ngành: 108; họn 1 trong các chuyên ngành: Toán, Lý, Vẽ Mỹ thuật/Toán, Văn, Vẽ Mỹ thuật

Cũng giống như ngành Xây dựng, ngành Kiến trúc của Duy Tân là đầu tiên ở một trường ngoài công lập ở miền Trung (trước Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, một trường tư thục khác trong cùng thành phố). Do bản chất chuyên môn của nó, ngành Kiến trúc được quy hoạch là một ngành đào tạo chất lượng cao ở Duy Tân. Sinh viên vào ngành học này ở Duy Tân luôn được sàn lọc kỹ càng. Trong năm 2010, Duy Tân đã trở thành đại học đầu tiên ở Đà Nẵng có sinh viên đạt giải Nhất Loa Thành (cho Xây dựng và Kiến trucd ), sau nhiều năm đạt các giải Nhì và Ba

Ngành Điện - Điện tử

Các chuyên ngành đào tạo:
 
* Điện Tự động (Mã ngành: D510301; Mã chuyên ngành: 110; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ6)
 
* Thiết kế Số (Mã ngành: D510301; Mã chuyên ngành: 104;Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ)
 
* Điện Tử - Viễn Thông (Mã ngành: D510301; Mã chuyên ngành: 109;Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ)

Khác với những đại học khác vốn chuyên về các mảng truyền thống như điện, điện máy, điện nhiệt, cơ điện tử,..., Đại học Duy Tân tập trung vào các mảng "mềm" của Điện tử - Viễn thông như lập trình bo mạch điện tử, thiết kế robot, hay cài đặt, sử dụng vào bảo trì các hệ thống viễn thông hay di động cao cấp mà thị trường Việt Nam đang có nhu cầu rất lớn.

Ngành Công nghệ Môi trường


Các chuyên ngành đào tạo
 
* Ngành Công nghệ & Kỹ thuật Môi trường (Mã ngành: D510406; Mã chuyên ngành: 308; Chọn 1 trong các tổ hợp: 1. Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Hóa, Sinh)
* Ngành Công nghệ & Quản lý Môi trường (Mã ngành: D510406; Mã chuyên ngành: 308; Chọn 1 trong các tổ hợp: 1. Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Hóa, Sinh)

Nằm chung trong chủ trương bảo vệ môi trường của Việt Nam và thế giới, ngành Công Nghệ Môi Trường ở Duy Tân hướng đến việc đào tạo ra những kỹ sư môi trường giỏi về chuyên môn, tốt về đạo đức bên cạnh ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên cũng như xã hội. Với thế mạnh truyền thống của ngành Xây dựng cũng như việc mới hình thành các ngành học về khoa học sức khỏe (như y tế) Đại học Duy Tân đặt trọng tâm phát triển ngành môi trường, góp phần vào việc xây dựng một Đà Nẵng xanh và sạch. Các chuyên môn công nghệ môi trường được chú trọng ở Duy Tân là xử lý nước, chất thải và bảo vệ cảnh quan môi trường đô thị.

Ngành Công nghệ Thực phẩm

(Mã ngành: D540101; Mã chuyên ngành: 306)
 
Môn xét tuyển:
 
1. Toán, Lý, Hóa
2. Toán, Hóa, Sinh
3. Toán, Văn, Ngoại ngữ
4. Toán, Hóa, Văn

Sinh viên học ngành học này ở Duy Tân còn được đào tạo về các kỹ năng thiết kế và phát triển bao bì thực phẩm, vốn có trong thế mạnh về Thiết kế Đồ họa của trường.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ngay tại Đà Nẵng và Quảng Nam ở nhiều doanh nghiệp chế biến thực phẩm, hương liệu, dược phẩm, phân bón, hóa chất, chế biến trà/café, sản xuất bia, sữa, nước giải khát,...

Ngành Quản trị Kinh doanh

Các chuyên ngành đào tạo
 
*Quản Trị Marketing (Mã ngành: D340101; Mã chuyên ngành: 401; Chọn 1 trong các chuyên ngành: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ)
 
*Quản Trị Kinh Doanh Tổng Hợp (Mã ngành: D340101; Mã chuyên ngành: 400; Chọn 1 trong các chuyên ngành: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ)

Với sự co hẹp cơ hội việc làm trong các ngành kinh tế lý thuyết như Kinh tế và Quản lý công, Kinh Tế Phát Triển, Kinh Tế Chính Trị, Kinh tế Lao Động… ngành Quản Trị Kinh Doanh (cũng như Tài chính và Kế toán) đang phát triển không ngừng vì tính xác đáng và thực tiễn của chúng trong phát triển kinh tế thị trường ở Việt Nam. Đại học Duy Tân vì thế đặc biệt coi trọng phương pháp đào tạo ở ngành học này. Bên cạnh khối lượng lý thuyết đã tinh gọn, sinh viên Duy Tân sẽ có điều kiện thực tập, dã ngoại, học tập những phần mềm quản lý như eViews, SPSS, "Quả cầu chiêm tinh", hay hệ ERP (của DTU và MS Dynamics của Microsoft),…, cũng như các phần mềm trò chơi kinh tế mô phỏng thực tế trong tiếp thị, quản trị, chiến lược,… 

Ngành Ngoại Thương (Quản trị Kinh doanh Quốc tế)

(Mã ngành: D340101; Mã Chuyên ngành: 411)
 
Môn xét tuyển:
 
1. Toán, Lý, Hóa
2. Toán, Lý, Văn
3. Toán, Văn, Ngoại ngữ
4. Toán, Hóa, Văn

Với sự phục hồi vai trò của cảng biển Đà Nẵng ở miền Trung và việc mở rộng không ngừng về quy mô của sân bay Đà Nẵng, Đà Nẵng đang hướng đến mục tiêu là trung tâm xuất nhập khẩu hàng hóa của cả miền Trung mà không phải qua đường Hà Nội hay Sài gòn.

Ngành Du lịch

Các chuyên ngành đào tạo
 
*Quản Trị Du Lịch Khách Sạn (Mã ngành: D340103; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Văn, Sử, Địa)
 
*Quản Trị Du Lịch Lữ Hành (Mã ngành: D340103; Mã chuyên ngành: 408; họn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Văn, Sử, Địa)
 
Chương trình đào tạo Đại học, Cao đẳng và Trung cấp Du Lịch với trọng tâm đào tạo nghiệp vụ thực tế của Duy Tân & đang đóng góp nguồn nhân lực chủ đạo cho các khách sạn, nhà hàng, resorts, đại lý lữ hành đang mọc lên không ngừng dọc dải bờ biển miền Trung. Nhiều cựu sinh viên của trường đã và đang nắm những chức vụ quan trọng ở các cơ sở du lịch - lữ hành nói trên (ví dụ Nam Hải, Vitours, HAGL Hotel, Furama,...). Ngoài ra, Đại học Duy Tân cũng là đơn vị đầu tiên ở Đà Nẵng được Bộ Văn Hóa - Thông Tin giao quyền triển khai các lớp ngắn hạn để cấp chứng chỉ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Gia, mà trước hết là ngay cho các sinh viên chính quy ngành Quản trị Du lịch Lữ hành của trường.

Ngành Kinh doanh Thương mại

@import url(/css/example.css);
(Mã ngành: D340101; Mã chuyên ngành: 412)
 
Môn xét tuyển:
 
1. Toán, Lý, Hóa
2. Toán, Lý, Văn
3. Toán, Văn, Ngoại ngữ
4. Toán, Hóa, Văn

Với thu nhập bình quân ngày càng tăng và vai trò ngày càng rõ là trung tâm thương mại của miền Trung nhưng có thể nói nguồn đào tạo nhân lực thương mại chất lượng cao trên địa bàn Đà Nẵng là còn rất thiếu hụt.

Ngành Tài chính - Ngân hàng

Các chuyên ngành
 
* Tài chính Doanh nghiệp (Mã ngành: D340201; Mã chuyên ngành: 403; Chọn 1 trong các chuyên ngành: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ)
 
* Ngân Hàng (Mã ngành: D340201;Mã chuyên ngành: 404; Chọn 1 trong các chuyên ngành: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ)

Với sức phát triển của kinh tế thị trường ở Việt Nam, cơ hội việc làm trong ngành Tài Chính và Ngân Hàng là rất lớn. Trên thực tế, hơn 95% sinh viên Duy Tân tốt nghiệp ngành Tài Chính - Ngân Hàng có việc làm ngay khi tốt nghiệp. Cơ hội vào học ngành học này ở Duy Tân cũng lớn hơn tại các đại học khác ở miền Trung vì ngành này được phân hơn 600 chỉ tiêu hàng năm ở Duy Tân, và sinh viên ở các ngành khác sau khi vào học cũng có thể liên thông ngang học thêm ngành này từ năm thứ hai.

Ngành Kế toán


Các chuyên ngành đào tạo
 
* Kế Toán Kiểm Toán (Mã ngành: D340301; Mã chuyên ngành: 405; Chọn 1 trong các chuyên ngành: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ)
 
* Kế Toán Doanh Nghiệp (Mã ngành: D340301; Mã chuyên ngành: 406; Chọn 1 trong các chuyên ngành: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Toán, Hóa, Ngoại ngữ)

Với trên dưới 2.000 sinh viên ngành Kế Toán - Kiểm Toán (chưa kể Trung Cấp Chuyên Nghiệp) được đào tạo ra hằng năm, không có một trường đại học nào ở miền Trung lại tập trung nhiều cho ngành học này như Duy Tân. Lực lượng sinh viên tốt nghiệp Kế toán ở Duy Tân đã tỏa đi khắp miền Trung, làm việc ở khắp các đơn vị Nhà Nước cũng như tư nhân, quay lại góp phần tích cực cho công tác giảng dạy, thực tập và giới thiệu việc làm ở Duy Tân.

Ngành Ngoại ngữ

Các chuyên ngành đào tạo
 
* Tiếng Anh Biên - Phiên dịch (Mã ngành: D220201; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Văn, Tiếng Anh/Sử, Văn, Tiếng Anh)
 
* Tiếng Anh Du lịch (Mã ngành: D220201; Mã chuyên ngành: 702; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Văn, Tiếng Anh/Sử, Văn, Tiếng Anh)
 
Với nhiều Nghiên cứu sinh Tiến sĩ và Thạc sĩ Anh văn từ nước ngoài về, đội ngũ cán bộ giảng viên Ngoại Ngữ của Duy Tân khá chắc tay về chuyên môn. Thêm vào đó, lực lượng giảng viên cơ hữu người nước ngoài ở Duy Tân tạo cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành tiếng. Khác với sinh viên ngoại ngữ ở trường khác, sinh viên ngoại ngữ Duy Tân có thể đăng ký học thêm Bằng 2 hoặc lấy chứng chỉ ngành phụ về Tin học hoặc Quản lý.

Ngành Khoa học Xã hội & Nhân văn

Các chuyên ngành đào tạo
 
* Văn - Báo chí (Mã ngành: D220330; Mã chuyên ngành: 601;Chọn 1 trong các tổ hợp:  Văn, Sử, Địa/Toán, Văn, Ngoại ngữ)
 
* Việt Nam học - Văn hóa Du lịch (Mã ngành: D220113; Mã chuyên ngành: 605; Chọn 1 trong các tổ hợp:  Văn, Sử, Địa/Toán, Văn, Ngoại ngữ)
 
* Quan hệ Quốc tế (Mã ngành: D310206; Mã chuyên ngành: 608; Chọn 1 trong các tổ hợp:  Văn, Sử, Địa/Toán, Văn, Ngoại ngữ
 
Đại học Duy Tân đào tạo ngành Văn Báo chí theo hướng viết lách chuyên nghiệp cùng các kỹ năng thực tế của người phóng viên. Sinh viên Văn Báo chí ở Duy Tân được đào tạo Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm ở năm ba hoặc năm tư.

Văn hóa Du lịch là ngành học mới mang tính trọng điểm trong nổ lực phát triển hiến thức Xã hội - Nhân văn trong Du lịch của Đại học Duy Tân. Sinh viên Văn hóa Du lịch ở Duy Tân có thể lấy chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch cấp Quốc gia tại trường trong quá trình học tập.

Ngành Y - Dược


Các chuyên ngành đào tạo
 
* Điều dưỡng Đa khoa (Mã ngành: D720501; Mã chuyên ngành: 302; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hoá/ Toán, Hoá, Sinh/ Toán, Văn, Sinh/ Toán, Văn, Hoá)
 
* Dược (Dược sĩ Đại học) (Mã ngành: D720401; Mã chuyên ngành: 303; Chọn 1 trong các tổ hợp: Toán, Lý, Hoá/ Toán, Hoá, Sinh/ Toán, Văn, Sinh/ Toán, Văn, Hoá)
 
* Bác sĩ Đa khoa (Mã ngành: D720101; Mã chuyên ngành: 305; Chọn tổ hợp: Toán, Hóa, Sinh
 
Với nỗ lực không ngừng mở rộng cơ cấu ngành nghề đào tạo, Đại học Duy Tân đã trở thành cơ sở đầu tiên ở Đà Nẵng đào tạo Cử nhân (Đại học) ngành Điều dưỡng từ năm 2010. Khác với các chương trình Điều dưỡng truyền thống khác trong cả nước, chương trình điều dưỡng ở Duy Tân xây dựng dựa trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo Điều dưỡng của Đại học Seatle Pacific (Mỹ), hướng đến triển vọng xuất khẩu lao động điều dưỡng cao cấp ra nước ngoài. Cơ sở thực hành Điều dưỡng của Duy Tân vì vậy đã được đầu tư với những trang thiết bị tối tân, còn cơ sở thực tập thực tế của trường là tại Bệnh viên Đa Khoa Đà Nẵng và Quân y viện C17.

Ngành Luật Kinh tế


Các chuyên ngành Đào tạo:
 
Luật Kinh tế (Mã ngành: D380107; Mã chuyên ngành: 609; Chọn 1 trong các tổ hơp: Toán, Lý, Hóa/Toán, Lý, Ngoại Ngữ/Toán, Văn, Ngoại ngữ/Văn, Sử, Địa
 
Với truyền thống và uy tín cao trong các chương trình đào tạo trong lĩnh vực kinh tế, tại Đại học Duy tân, sinh viên được đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về pháp luật, thực tiễn pháp lý, pháp luật trong kinh doanh, khả năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và quản lý nhà nước đối với nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập