Thể Thao - Văn hóa

Đại học Duy Tân tham dự Hội thao Công nhân Viên chức Lao động năm 2022

Ngày 7/5/2022, Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng khai mạc Hội thao Công nhân Viên chức Lao động Thành phố Đà Nẵng lần thứ XII - năm 2022. Đây là một trong những hoạt động chính của Tháng Công nhân 2022 nhằm tạo sân chơi bổ ích, cũng là dịp rèn luyện sức khỏe cho các cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động đang trực tiếp làm việc và sinh hoạt tại các Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố và được Công đoàn đơn vị chọn cử tham gia.

Đoàn thể thao của Đại học Duy Tân nhận cờ Lưu niệm từ Ban Tổ chức Hội thao

Hội thao có 16 đơn vị đăng ký với gần 800 vận động viên tham gia thi đấu (gồm 11 đơn vị công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và 5 công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố). Đại học Duy Tân đã cử đoàn cán bộ, viên chức tham dự Hội thao lần này với tinh thần giao lưu, học hỏi, thi đấu hết mình.

Đoàn thể thao của Đại học Duy Tân tham dự Hội thao Công nhân Viên chức
Lao động Thành phố Đà Nẵng lần thứ XII - 2022

Hội thao có 5 bộ môn thi đấu gồm: Cầu lông (đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo 2 nhóm tuổi là dưới 40 tuổi và từ 40 tuổi trở lên); Bóng bàn (đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo 2 nhóm tuổi là dưới 40 tuổi và từ 40 tuổi trở lên); Kéo co nam, Kéo co nữ, Nhảy bao bố tiếp sức nam nữ.

Đại học Duy Tân tham dự Hội thao Công nhân Viên chức Lao động năm 2022

Các bộ môn thi đấu được các vận động viên hưởng ứng nhiệt tình

Hội thao diễn ra từ ngày 7-15/5/2022 tại Nhà thi đấu Đa năng - Nhà Văn hóa Lao động Thành phố Đà Nẵng.