Giấc mơ Duy Tân

Đại học Duy Tân Đà Nẵng mua Chương trình của các trường ở Mỹ

VOV.VN -Đến nay, Đại học Duy Tân Đà Nẵng đã hình thành 10 chương trình chuyển giao công nghệ của 4 trường đại học uy tín ở Mỹ.

Trong khi nhiều trường tư thục trong cả nước đang đứng bên bờ vực phá sản thì Đại học Duy Tân Đà Nẵng ngày càng lớn mạnh, trở thành Đại học tư thục lớn nhất miền Trung. Vượt qua định kiến xã hội “trọng công khinh tư”, trường đã theo đuổi được mục tiêu đào tạo chất lượng cao. Mục tiêu này góp phần tạo nên tầm vóc của một trường Đại học tư thục tầm cỡ với 36 khoa và Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng.

Hiện trường đã thiết lập mối quan hệ hợp tác, chuyển giao công nghệ, liên kết đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên với hơn 15 trường đại học và cao đẳng trên thế giới. Phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam tại miền Trung phỏng vấn Nhà giáo Ưu tú (NGƯT) Lê Công Cơ, Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng Đại học Duy Tân Đà Nẵng về nỗ lực xây dựng trường.