08/06/2017 08:52:57

Tìm thấy thông điệp 20 năm tuổi trôi dạt vào bờ biển

Bức thư của một cô bé con 10 tuổi nhét trong chai nhựa, đã viết cách đây 20 năm trôi dạt vào một hòn đảo ở Hà Lan sau hành trình khó tin 216 dặm.
 
Bức thư 20 năm tuổi của cô bé Susie.
 
Bức thư xuất phát từ đảo Sheppey, Kent vào ngày 25/8/1997, được viết bởi một bé gái khi ấy 10 tuổi có tên là Susie Hampton.
 
Thời điểm ấy, ông Tony Blair vừa lên Bộ trưởng Anh nhiệm kỳ thứ nhất có vài tháng và công nương Dinana vẫn chưa qua đời.
 
20 năm sau, chiếc chai dạt vào bãi Vlieland, một hòn đảo nằm về phía Bắc Hà Lan.
 
Bãi biển nơi thông điệp được tìm thấy.
 
Pieter Schaper, người đã tìm thấy cái chai, đang hy vọng sẽ lần ra được dấu vết của Susie: "Sẽ rất vui nếu tìm ra được Susie. Cô ấy đến nay đã tầm 30 tuổi và tôi hy vọng cô ấy vẫn nhớ đến thông điệp đã viết trong cái chai này".
 
Pieter nhặt được cái chai mang thông điệp khi đang tình nguyện dọn dẹp làm sạch bãi biển.
 
Nhưng người ta tin rằng Susie không còn sống ở Minster, địa chỉ cô bé ghi trên thông điệp nữa và đến nay có thể đã mang họ khác.
 
(Nguồn: http://dantri.com.vn/chuyen-la/tim-thay-thong-diep-20-nam-tuoi-troi-dat-vao-bo-bien-20170408084340976.htm)
(0/0)01779

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan

Ngày nhà giáo ở các nước trên thế giới

Dạy học là một nghề cao quý và đóng vai trò then chốt đưa sự tiến bộ của nhân loại. Hàng năm, nhiều...