28/08/2017 08:55:38

Taylor Swift tung bộ sưu tập thời trang 'ăn theo' sản phẩm âm nhạc mới

Taylor Swift tiếp tục khiến khán giả hâm mộ bất ngờ khi ra mắt bộ sưu tập thời trang lấy cảm hứng từ chính bài hát mới của mình.
 
Không chỉ "đốt nóng" làng nhạc với ca khúc mới Look What You Made, Taylor Swift còn tung ra bộ sưu tập thời trang mới mang tên album sắp phát hành của cô - "Reputation".
 
Taylor đã "lột xác" với hình ảnh một cô gái mạnh mẽ và gai góc hơn
 
Tuy nhiên, bộ sưu tập "ăn theo" sản phẩm mới lần này của Taylor tương đối đơn giản hơn với những thiết kế gồm áo thun, hoodie, snapback hay sweater lấy cảm hứng từ tựa đề bài hát và album mới của cô.
 
Đặc biệt, trên website của người đẹp còn xuất hiện thêm mẫu nhẫn hình chú rắn mang tinh thần chủ đạo của bài hát Look What You Made Me Do, thể hiện sự lột xác hoàn toàn về hình ảnh của Taylor Swift đúng chất một người phụ nữ kiên cường không sợ hãi bất cứ điều gì.
 
Những sản phẩm lần này của Taylor Swift có mức giá dao động trong khoảng 40 - 75 USD cho một thiết kế
 
Tất cả những thiết kế trong bộ sưu tập này vẫn chưa được bày bán chính thức trên website của Taylor Swift, nhưng người hâm mộ có thể đặt hàng trước ngay từ bây giờ. 
 
(Nguồn:http://news.zing.vn/taylor-swift-tung-bo-suu-tap-thoi-trang-an-theo-san-pham-am-nhac-moi-post774799.html)
(0/0)02928

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...