22/08/2017 09:52:18

Quỳnh Châu vui vẻ trong lần đầu chạm mặt Quang Hùng sau chia tay

Kể từ khi tuyên bố chia tay, gác lại mối tình ba năm, đây là lần đầu tiên cặp đôi đẹp một thời của làng mẫu xuất hiện chung trong một sự kiện.
 
Trưa 20/8, người mẫu Quỳnh Châu có mặt Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM để tổng duyệt một sự kiện trao giải. Trong chương trình, cô bất ngờ hội ngộ bạn trai cũ Quang Hùng và được sắp xếp biểu diễn cùng anh trong một tiết mục trên sàn catwalk.
 
Kể từ khi tuyên bố chia tay, gác lại mối tình ba năm, đây là lần đầu tiên cặp đôi đẹp một thời của làng mẫu chạm mặt tại một sự kiện.
 
Quỳnh Châu, Quang Hùng thoải mái khi gặp nhau nhau sau 3 năm chia tay
 
Quỳnh Châu chia sẻ, cô cảm thấy hoàn toàn bình thường ở dịp tái hợp trong công việc này. Vì hoạt động trong ngành giải trí, cô biết việc sẽ chạm mặt bạn trai cũ ở những sự kiện, công việc là chuyện hết sức bình thường, nên không bao giờ để cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng đến hình ảnh và tính chuyên nghiệp trong công việc của cả hai.
 
Từng trả lời trong một bài phỏng vấn, Quỳnh Châu cho biết cô chưa bao giờ hối tiếc khi chọn yêu Quang Hùng. Với nữ người mẫu quãng thời gian 3 năm là những kỹ niệm đẹp mà cô sẽ mãi lưu giữ. Sau chia tay, cô và bạn trai cũ vẫn giữ mối quan hệ tình bạn.
 
Cả hai vui vẻ chụp ảnh cùng các người mẫu tham gia chương trình
 
Quỳnh Châu và Quang Hùng nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model 2014. Cả hai nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ bởi rất xứng đôi về ngoại hình. Suốt 3 năm gắn bó, Quỳnh Châu và Quang Hùng hỗ trợ nhau trong công việc. Mỗi lần cùng nhau dự event hoặc trên sàn diễn, cặp đôi vẫn thể hiện những cử chỉ âu yếm khiến không ít người ngưỡng mộ.
 
Ngoài ra, đôi bạn trẻ còn liên tục dành thời gian bên nhau với những sở thích chung như xem phim, tập thể thao, hẹn hò cà phê và du lịch nhiều nơi.
 
Giữa tháng 7/2017, chân dài 9X xác nhận chia tay cuộc tình 3 năm vì không còn tìm được điểm chung trong suy nghĩ và tính cách.
 
(Nguồn:http://news.zing.vn/quynh-chau-vui-ve-trong-lan-dau-cham-mat-quang-hung-sau-chia-tay-post772988.html)
(0/0)02835

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.