16/08/2017 02:56:08

Nam Em tìm đại diện dự thi Hoa hậu Trái đất 2017

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đảm nhận vai trò Giám đốc quốc gia, chịu trách nhiệm cử đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Earth.
 
Trong vai trò là Giám đốc quốc gia, Nam Em sẽ có trách nhiệm đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2017). Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long cho biết cô đang có nhiều lựa chọn và sẽ sớm đưa ra quyết định trong thời gian tới.
 
Nam Em sẽ đồng hành cùng thí sinh tham dự Miss Earth 2017. Ảnh: NVCC
 
Về tiêu chí tuyển chọn người đẹp cho sân chơi này, Nam Em chia sẻ cô cùng ê-kíp đề cao yếu tố kinh nghiệm, ngoại ngữ tốt và đam mê các hoạt động cộng đồng, xã hội bởi Miss Earth vốn là cuộc thi thuần về tìm kiếm đại sứ môi trường.
 
Ngoài việc đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm với đại diện Việt Nam, Nam Em dự kiến cũng sẽ tham gia các hoạt động chính thức của Miss Earth 2017, hội ngộ các giám đốc quốc gia tại Philippines.
 
Miss Earth là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức hàng năm, bắt đầu từ 2001. Đây là sân chơi thu hút khá nhiều thí sinh tham gia, chỉ sau Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ.
 
Năm ngoái, Nam Em đạt thành tích top 8 Hoa hậu Trái đất. Ảnh: NVCC
 
Năm 2016, Nam Em có mặt trong top 8 chung cuộc và trở thành đại diện Việt có thành tích cao nhất ở cuộc thi này. Tại đêm chung kết, cô gặp sự cố phiên dịch trong phần thi ứng xử. Nhiều ý kiến cho rằng đây là một trong những nguyên nhân khiến Nam Em vuột mất cơ hội đạt thứ hạng cao hơn.
 
Miss Earth 2017 tiếp tục diễn ra tại Philippines. Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào 4/11 với màn tranh tài của khoảng 90 thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Chủ đề chính thức của cuộc thi năm nay là “Heroines Fighting Climate Change” (tạm dịch: Những người hùng chống biến đổi khí hậu). 
 
(Nguồn:http://news.zing.vn/nam-em-tim-dai-dien-du-thi-hoa-hau-trai-dat-2017-post771866.html)
(0/0)02778

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...