09/09/2017 10:50:56

Hồ Ngọc Hà sẽ diễn mở màn chung kết Vietnam's Next Top Model

Hồ Ngọc Hà cho biết cô sẽ trình diễn một ca khúc mới trong tiết mục đầy sôi động và cuốn hút cùng những vũ công điêu luyện. Màn trình diễn của nữ ca sĩ trong chương trình được nhiều khán giả mong đợi. Trước khi khởi động mùa thi năm nay, nhiều ý kiến đồn đoán và mong cô là host của mùa thi thứ tám. 
 
Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017 được truyền hình trực tiếp vào 21h ngày 9/9. Sau 11 tập, chương trình tìm được ba gương mặt xuất sắc gồm: Thùy Dương, Chà Mi và Kim Dung. 
 
Với mùa All Stars, cuộc thi nhận được nhiều đánh giá tích cực về nội dung. Chuyên môn các phần thi được chú trọng hơn hẳn những mùa trước. Dàn giám khảo gồm Trương Ngọc Ánh, Nam Trung và Võ Hoàng Yến tăng thêm "gia vị" cho chương trình.
 
Quán quân năm nay sẽ nhận được nhiều phần thưởng, trong đó có hợp đồng làm việc độc quyền ba năm tại YG KPLUS - công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Hàn Quốc thuộc tập đoàn giải trí YG Entertainment. Đây là ngôi nhà sản sinh ra các tên tuổi đình đám: Psy, Big Bang, TOP, G-Dragon, Choi So Ra...
 
(Nguồn:https://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/trong-nuoc/ho-ngoc-ha-se-dien-mo-man-chung-ket-vietnam-s-next-top-model-3637621.html)
(0/0)03111

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Ngày nhà giáo ở các nước trên thế giới

Dạy học là một nghề cao quý và đóng vai trò then chốt đưa sự tiến bộ của nhân loại. Hàng năm, nhiều...