11/07/2017 09:11:45

Hàng loạt thương hiệu thời trang vào mùa sale lớn

Tại hệ thống Vincom, hàng loạt các nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp đang đồng loạt sale đến 50%.
 
Các cửa hàng Mango, Nine West, Aldo, G2000, Kappa, Ecko, Geox, Adidas, Bata, Giordano, Giovanni, Ecco, Pedro, Shooz, Accessorizes, Levis, Eva de Eva, Elise, Kelly Bui, The Blues, Triumph, Thế Giới Kim Cương, Prima Gold, PNJ, Doji… mùa này gần như quá tải bởi lượt khách đến săn đồ giảm giá trong dịp Vincom Summer Sale.
 
Còn tại các gian hàng liên kết như Clarks, Dr. Martens, Scorpion, Borse Mogan…, nếu dùng thẻ VinID, người mua sẽ được giảm từ 5% - 25%. Cùng trong thời gian này, những thương hiệu lớn nhỏ đẩy ưu đãi đến 50%. Hàng loạt hãng mỹ phẩm có tiếng như NYX, Vichy, The Face Shop, Yves Rocher… cũng đồng loạt giảm giá “kịch sàn”.
 
Mango giảm giá toàn bộ sản phẩm xuân hè đến hơn 50% trong 3 ngày 7 đến 9/8 tại Vincom
 
Dịp này còn là mùa cao điểm của các chương trình kích cầu tại những trung tâm thương mại. Tại VinDS Fashion đang có chương trình “tùi thần kỳ” Magic Shopping Bag. Theo đó, người mua bỏ ra 1 triệu đồng và thoải mái mua sắm không giới hạn quần áo, phụ kiện, giày dép trong khu vực quy định, với điều kiện số hàng hóa đó phải bỏ vừa chiếc túi Magic Shopping Bag. Một số tín đồ shopping đã mua được các món giá trị thực 4-5 triệu đồng với hình thức này.
 
Các tín đồ thời trang mua sắm với chiếc túi thần kỳ giá chỉ có 1 triệu đồng tại VinDS Fashion
 
(Nguồn:http://news.zing.vn/hang-loat-thuong-hieu-thoi-trang-vao-mua-sale-lon-post761086.html)
(0/0)02105

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan

Ngày nhà giáo ở các nước trên thế giới

Dạy học là một nghề cao quý và đóng vai trò then chốt đưa sự tiến bộ của nhân loại. Hàng năm, nhiều...