09/09/2017 10:43:39

'Color Zoom Award Party 2017' - ngày hội của các nhà tạo mẫu tóc

Lễ trao giải "Color Zoom Award Party 2017" của Goldwell công bố giải vàng Quốc gia của ba hạng mục Tài năng trẻ, Sáng tạo và Đối tác.
 
Cuộc thi Color Zoom do Goldwell tổ chức dành cho những nhà tạo mẫu tóc với thông điệp “Chìa khóa thành công không nằm ở những giải vàng hay bạc, nó nằm ở sự nỗ lực chinh phục khả năng sáng tạo không ngừng trong mỗi con người”. Đây là năm thứ tư liên tiếp cuộc thi này được tổ chức tại Việt Nam.
 
Theo Goldwell - đơn vị tổ chức, nếu bạn có tài năng, nhất định bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng. Vì thế, đêm tiệc kiêm trao giải "Color Zoom Award Party 2017" sau cuộc thi là dịp để những người có cùng đam mê chia sẻ niềm đam mê tạo mẫu tóc và ước mơ chinh phục thế giới.
 
Nhà tạo mẫu tóc Quỳnh Nguyễn chủ nhân của giải vàng ở hạng mục Sáng tạo năm 2017
 
Quỳnh Nguyễn là chủ nhân của giải vàng ở hạng mục Sáng tạo năm 2017 (anh từng đoạt giải đồng trong cuộc thi toàn cầu ở cùng hạng mục này năm 2016). Chàng trai 9X chia sẻ: “Mọi người vẫn nghĩ, các nhà tạo mẫu đi thi lấy giải về mở salon hoặc tăng giá khách. Thực tế, người làm tóc không chỉ có nhu cầu thực dụng ấy. Những cuộc hội ngộ đồng nghiệp đem lại cho chúng tôi cơ hội học hỏi, cập nhật xu hướng mới bài bản”.
 
Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Hải Hà đoạt giải vàng hạng mục Đối tác 2017. Anh tâm sự: “Cuộc thi về màu của Goldwell có tính chuẩn mực ở Việt Nam trong ngành tóc. Tôi tự hào khi nhận giải thưởng này".
 
Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Hải Hà không giấu được sự phấn khích khi nhận thưởng
 
Giành giải cao nhất ở hạng mục Tài năng trẻ là nhà tạo mẫu tóc Đức Thịnh. Anh nói: "Khả năng mỗi người được bộc lộ cao nhất khi họ được đặt trong áp lực. Chúng ta luôn cần nỗ lực để chinh phục chính mình, bước đến những đỉnh cao mới".
 
Nguyễn Trường Thịnh nhận giải vàng hạng mục Tài năng trẻ
 
Điểm chung của ba giải vàng cuộc thi tạo mẫu tóc toàn cầu Color Zoom năm nay là đi tới thành công bằng đam mê. Với họ, thành công lớn nhất không phải là giải thưởng mà là sư trải nghiệm trong xu thế hội nhập toàn cầu.
 
Ba nhà tạo mẫu tóc thắng cuộc sẽ đến Barcelona tháng 10 này để tham gia vòng thi chung kết toàn cầu. Họ khát khao được bước lên bục cao nhất, đem lại vinh quang cho Việt Nam ở sân chơi quốc tế.
 
(Nguồn:https://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/thoi-trang/lam-dep/color-zoom-award-party-2017-nga-y-ho-i-cu-a-ca-c-nha-ta-o-ma-u-to-c-3631977.html)
(0/0)03108

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan