15/08/2017 03:15:42

Zidane gia hạn hợp đồng ba năm với Real

Huyền thoại người Pháp đã đồng ý ở lại sân Bernabeu, với mức lương tăng gấp đôi so với trước.
 
Một ngày sau khi Isco ký hợp đồng mới có thời hạn bốn năm với Real Madrid, Zinedine Zidane cũng đã cam kết tương lai ở sân Bernabeu, theo tờ AS.
 
"Như trường hợp của Isco, CLB đang chờ thời điểm thích hợp để thông báo công khai, nhưng đây là tin chính thức. Zidane đã đồng ý ký hợp đồng mới. Ông rất vui với hợp đồng ba năm được ký thêm, thay vì hai năm như thường lệ. Zidane đánh giá cao sự tin tưởng mà Chủ tịch Florentino Perez đặt vào ông", nguồn tin của Real nói với AS.
 
Zidane sẽ ở lại sân Bernabeu trong một thời gian dài nữa
 
Huyền thoại người Pháp là HLV xuất sắc thứ tư lịch sử Real. Ông giành mọi danh hiệu sau một năm rưỡi dẫn dắt đội bóng, gồm hai Siêu Cup châu Âu, hai chức vô địch Champions League, một La Liga và một FIFA Club World Cup.
 
Xét về số danh hiệu giành được, Zidane chỉ kém ba người, gồm Vicente Del Bosque, Luis Molowny và Miguel Munoz.
 
Nhờ thành tích ấn tượng, Zidane đã được đề nghị mức lương hàng năm lên gần gấp đôi trong hợp đồng mới, từ 5,1 triệu đôla lên khoảng 9,5 triệu đôla, dù một phần trong đó sẽ được trả dưới hình thức thưởng giống như các cầu thủ.
 
Nguồn tin từ AS cho biết, lãnh đạo Real rất hài lòng với Zidane. Từ phương án nhiều rủi ro khi lên thay Rafa Benitez tháng 1/2016, HLV người Pháp đã đưa CLB đến hàng loạt những đỉnh cao và được đánh giá là có tố chất "Hoàng gia".
 
Thắng Nguyễn
 
(Nguồn: http://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/la-liga/zidane-gia-han-hop-dong-ba-nam-voi-real-3626848.html)
(0/0)02753

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.