12/09/2017 10:24:50

Tiger Woods đến sân cổ vũ Nadal tại Mỹ Mở rộng

“Siêu hổ” đã trở lại US Open nhưng là phiên bản của quần vợt với giải Grand Slam cuối cùng trong năm 2017.
 
Tiger trên khán đài cùng hai con.
 
Golfer từng giành 14 danh hiệu major có mặt trong khu vực kĩ thuật của Rafael Nadal, khi tay vợt sở hữu 15 Grand Slam đối đầu Del Potro tại bán kết hôm qua 8/9. Đây là trận đấu mà Nadal thi đấu ấn tượng, ngược dòng giành chiến thắng sau bốn set với tỷ số 4-6, 6-0, 6-3, 6-2.
 
Woods ngồi dự khán trận đấu cùng hai người con là Sam và Charlie. Đây không phải lần đầu “Siêu hổ” có mặt tại Flushing Meadows để cổ vũ cho Nadal. Lần trước, tại Mỹ Mở rộng 2015, anh dự khán trận đấu tại vòng 3. Khi đó, Nadal thua sốc trước Fabio Fognini. Đó cũng là lần duy nhất Rafa để thua một trận thuộc Grand Slam sau khi dẫn trước đối thủ hai set.
 
Trước đây, Tiger từng nhiều lần đến Mỹ Mở rộng để cổ vũ Roger Federer. Cả hai từng là bạn rất thân, sau khi gặp nhau lần đầu năm 2006. Tuy nhiên, tình bạn của họ phần nào bị ảnh hưởng sau khi bê bối tình dục của Woods bị phanh phui vào năm 2010. Từ thời điểm đó, người ta hầu như không còn thấy họ đến sân cổ vũ cho nhau.
 
Nhân Đạt
 
(Nguồn: https://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/golf/tiger-woods-den-san-co-vu-nadal-tai-my-mo-rong-3639130.html)
(0/0)03162

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...