12/09/2017 10:05:53

Real tăng thưởng cho cầu thủ sau mùa giải đại thành công

Mức thưởng dành cho thầy trò HLV Zidane sẽ vượt 84 triệu đôla nếu bảo vệ được La Liga và Champions League.
 
84 triệu là số tiền thưởng mà thầy trò Zidane nhận được cho mùa giải 2016-2017. Đây là mùa mà Real giành bốn danh hiệu gồm Siêu Cup châu Âu, FIFA Club World Cup, La Liga và Champions League.
 
Theo tờ Marca, ban lãnh đạo đang nghiên cứu treo thưởng cao hơn. Để đạt được, đội bóng cần giành thêm chiến thắng mà quan trọng nhất là bảo vệ hai danh hiệu La Liga và Champions League.
 
Real vô địch Champions League 2017 sau khi đánh bại Juventus với tỷ số 4-1. Ảnh: Reuters
 
Nếu tiếp tục đăng quang Champions League, Real sẽ có lần thứ ba vô địch liên tiếp. Đây là điều mà đội chủ sân Bernabeu từng làm được (trong năm lần liên tiếp) hồi cuối thập niên 1950. Ajax và Bayern là hai đội lập được thành tích tương tự.
 
Bên cạnh La Liga và Champions League, Real đã sớm giành Siêu Cup châu Âu và Siêu Cup Tây Ban Nha 2018. Đội còn hai đấu trường là FIFA Club World Cup và Cup Nhà Vua.
 
Real hiện là đội có doanh thu cao nhất thế giới khi đạt mức 783 triệu đôla trong năm tài chính trước. Với thành công tại La Liga và Champions League 2017, tình hình kinh doanh của Real sẽ càng tốt hơn.
 
Thanh Quý
 
(Nguồn: https://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/la-liga/real-tang-thuong-cho-cau-thu-sau-mua-giai-dai-thanh-cong-3638771.html)
(0/0)03157

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Bài viết liên quan

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...