06/09/2017 02:34:50

Mourinho muốn xô đổ kỷ lục của Alex Ferguson

Nhà cầm quân đương nhiệm của Man Utd nhắm đến thành tích HLV có nhiều trận cầm quân ở Champions League nhất châu Âu.
 
Jose Mourinho đã có 133 trận nắm các đội dự Champions League, ít hơn 61 trận so với kỷ lục 194 trận mà cựu HLV Alex Ferguson đang nắm giữ.
 
"Tôi biết bản thân nằm trong nhóm năm, sáu người đầu tiên nhưng vẫn còn cách khá xa người đứng đầu. Tôi sẽ nỗ lực để theo kịp kỷ lục này", Mourinho chia sẻ khi được dự Champions League mùa này cùng Man Utd, sau khi mất một năm trải nghiệm ở đấu trường Europa League.
 
Mourinho muốn ghi dấu ấn ở Champions League thông qua việc vượt kỷ lục của đồng nghiệp đàn anh mà ông luôn ngưỡng mộ.
 
"Champions League là giải đấu tôi muốn tham dự. Có lẽ tôi là người tham vọng, tôi không biết, nhưng tôi muốn trở thành HLV dự Champions League nhiều trận nhất", nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nói thêm.
 
Mourinho từng hai lần vô địch Champions League với Porto (2004) và Inter Milan (2010). Ông nhắm đến chức vô địch thứ ba khi cùng Man Utd dự giải năm nay. Ở vòng bảng, sẽ khởi tranh vào tuần sau, Man Utd sẽ gặp các đối thủ Benfica, Basel và CSKA Moscow
 
"Champions League là một trải nghiệm đặc biệt với mọi người. Một số cầu thủ của tôi chưa có được trải nghiệm này", Mourinho chia sẻ. "Sẽ thật tuyệt vời đối với họ và người hâm mộ khi được trở lại Champions League và có ít nhất ba trận đấu sẽ diễn ra ở Old Trafford. Tôi nghĩ đó là một điều tuyệt vời".
 
Kim Nông
 
(Nguồn: https://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/champions-league/mourinho-muon-xo-do-ky-luc-cua-alex-ferguson-3637382.html)
(0/0)03055

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...