15/07/2017 10:42:36

Lý Hoàng Nam dừng bước tại giải nhà nghề Trung Quốc

Tay vợt Việt Nam để thua Sun Fajing với tỷ số 1-2 ở tứ kết giải quần vợt nhà nghề Trung Quốc F12 Futures sáng 14/7.
 
Hoàng Nam không lạ gì Sun Fajing, vì đang kết hợp thi đấu và đã vào đến chung kết nội dung đánh đôi. Vị trí của cả hai tại ATP cũng không chênh lệch nhiều (Hoàng Nam là 475, Sun là 427). Khác biệt lớn nhất dẫn đến thất bại của tay vợt Việt Nam có lẽ là thể lực sa sút.
 
Trong set đầu tiên, Hoàng Nam bị dẫn 0-3 nhưng lấy lại thăng bằng để thắng liên tục ba game, gỡ hoà 3-3 rồi 4-4. Anh sau đó mất break và thua 4-6.
 
Hoàng Nam chơi nổ lực nhưng không thể khuất phục được tay vợt chủ nhà. Ảnh: Đức Đồng.
 
Sang set hai, tay vợt Việt Nam thi đấu quật khởi, liên tiếp bẻ bẻ game giao bóng của đối phương để dẫn 5-2 rồi giành chiến thắng 6-4. 
 
Việc bung hết sức, cộng với mật độ thi đấu liên tục ở hai nội dung đơn và đôi, khiến Hoàng Nam không còn giữ được thể lực tốt. Anh để tay vợt Trung Quốc áp đảo rồi chịu thất bại 1-6.
 
Chiều nay, Hoàng Nam và Sun Fajing sẽ cùng nhau đánh chung kết nội dung đôi. Họ tranh chức vô địch cùng cặp Alcantara (Philippines) - Singh Karunuday (Ấn Độ).
 
Đức Đồng
 
(Nguồn: http://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/tennis/ly-hoang-nam-dung-buoc-tai-giai-nha-nghe-trung-quoc-3613400.html)
(0/0)02184

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Ngày nhà giáo ở các nước trên thế giới

Dạy học là một nghề cao quý và đóng vai trò then chốt đưa sự tiến bộ của nhân loại. Hàng năm, nhiều...

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...