15/07/2017 10:42:36

Lý Hoàng Nam dừng bước tại giải nhà nghề Trung Quốc

Tay vợt Việt Nam để thua Sun Fajing với tỷ số 1-2 ở tứ kết giải quần vợt nhà nghề Trung Quốc F12 Futures sáng 14/7.
 
Hoàng Nam không lạ gì Sun Fajing, vì đang kết hợp thi đấu và đã vào đến chung kết nội dung đánh đôi. Vị trí của cả hai tại ATP cũng không chênh lệch nhiều (Hoàng Nam là 475, Sun là 427). Khác biệt lớn nhất dẫn đến thất bại của tay vợt Việt Nam có lẽ là thể lực sa sút.
 
Trong set đầu tiên, Hoàng Nam bị dẫn 0-3 nhưng lấy lại thăng bằng để thắng liên tục ba game, gỡ hoà 3-3 rồi 4-4. Anh sau đó mất break và thua 4-6.
 
Hoàng Nam chơi nổ lực nhưng không thể khuất phục được tay vợt chủ nhà. Ảnh: Đức Đồng.
 
Sang set hai, tay vợt Việt Nam thi đấu quật khởi, liên tiếp bẻ bẻ game giao bóng của đối phương để dẫn 5-2 rồi giành chiến thắng 6-4. 
 
Việc bung hết sức, cộng với mật độ thi đấu liên tục ở hai nội dung đơn và đôi, khiến Hoàng Nam không còn giữ được thể lực tốt. Anh để tay vợt Trung Quốc áp đảo rồi chịu thất bại 1-6.
 
Chiều nay, Hoàng Nam và Sun Fajing sẽ cùng nhau đánh chung kết nội dung đôi. Họ tranh chức vô địch cùng cặp Alcantara (Philippines) - Singh Karunuday (Ấn Độ).
 
Đức Đồng
 
(Nguồn: http://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/tennis/ly-hoang-nam-dung-buoc-tai-giai-nha-nghe-trung-quoc-3613400.html)
(0/0)02184

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Đại học Duy Tân Tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2017

Số lượng Điều dưỡng viên hoạt động trong các bệnh viện, các cơ sở y tế đang được nâng cao cả về chất lượng và số lượng trong nhiều năm trở lại đây nhưng hiện tại vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được chú trọng.