12/09/2017 10:22:10

Ko và Thompson cùng dẫn đầu Indy Women In Tech Championship

Hai nữ golfer hàng đầu thế giới đang có âm 15 gậy sau hai vòng đầu tiên.
 
Ko đang nỗ lực cắt cơn khô hạn chiến thắng kéo dài nhiều tháng qua.
 
Indy Women In Tech Championship là giải đấu mà Lydia Ko đặt quyết tâm rất lớn, trong bối cảnh chưa có một chiến thắng nào kể từ đầu năm. Kể từ Marathon Classic năm ngoái, golfer 20 tuổi thậm chí đã trải qua 27 giải liên tiếp không biết mùi vô địch. Và quyết tâm đó được cô thể hiện ở hai vòng đầu tiên của giải đấu đang diễn ra tại Indianapolis (Mỹ).
 
Hôm qua 8/9, Ko ghi đến 9 birdie, trong đó có 5 điểm liên tiếp từ hố số 2 đến hố số 6 để hoàn thành vòng đấu với 64 gậy (par 72). Cùng với 65 gậy ở ngày đầu tiên, Ko đang sở hữu điểm -15 và chia sẻ vị trí dẫn đầu cùng Lexi Thompson. Ở vòng hai, golfer số 3 thế giới đạt 66 gậy.
 
Đối thủ sẽ cùng hai tên tuổi kể trên cạnh tranh ngôi vô địch ở hai vòng cuối có thể là Candie Kung. Golfer 36 tuổi đánh 64 gậy hôm qua, và điểm tổng hiện tại cũng chỉ nhiều hơn bộ đôi dẫn đầu đúng một gậy.
 
Ở nhóm phía sau, Ashleigh Buhai đang giữ vị trí thứ tư với điểm -11, còn Cristie Kerr và Amy Olson đang chia sẻ vị trí thứ năm cùng được -10.
 
Kim Sei Young chưa thể bứt phá dù đạt 68 gậy ở vòng hai. Brooke Henderson cũng có thành tích tương tự, nhưng đang đứng đồng hạng 7 sau hai ngày thi đấu với điểm -9.
 
Nhân Đạt
 
(Nguồn: https://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/golf/ko-va-thompson-cung-dan-dau-indy-women-in-tech-championship-3639112.html)
(0/0)03161

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.