09/08/2017 10:37:15

Coutinho muốn rời Liverpool trong hòa bình

Tiền vệ người Brazil chỉ gia nhập Barca một khi Liverpool đồng ý để anh ra đi.
 
Trong nỗ lực tìm người thay thế Neymar, Barca theo sát Philippe Coutinho của Liverpool. Cách đây hai tuần, Barca đã đưa ra lời đề nghị chính thức bằng văn bản, hỏi mua với giá 93 triệu đôla, nhưng bị Liverpool từ chối. CLB La Liga chưa từ bỏ cơ hội có được tiền vệ sáng tạo người Brazil nhưng quyết định cuối cùng lại nằm ở Coutinho và Liverpool.
 
Theo Sky Sports, Coutinho đã làm rõ ý định với HLV Jurgen Klopp là anh muốn gia nhập Barca. Nhưng ngôi sao quan trọng bậc nhất ở Liverpool hiện tại cũng nói rõ sẽ không có thái độ chống đối, chỉ ra đi nếu Liverpool cho phép. Coutinho tôn trọng hợp đồng năm năm vừa ký với Liverpool hồi tháng 1/2017.
 
Coutinho đã thông báo về mong muốn ra đi, nhưng trao quyền quyết định cho HLV Klopp và CLB.
 
Danh thủ Liverpool, Jamie Carragher chia sẻ Coutinho không thể cưỡng lại lời mời từ Barca, tương tự trường hợp của Luis Suarez năm 2014. Nhưng Carragher tin rằng Liverpool sẽ không bán ngôi sao Brazil trong mùa hè này. HLV Klopp gần đây nhiều lần khẳng định Coutinho không phải để bán và sẽ không bán bằng bất cứ giá nào.
 
Coutinho, 25 tuổi, trở thành ngôi sao đẳng cấp thế giới khi gia nhập Liverpool từ Inter Milan vào năm 2013, với giá 11 triệu đôla. Barca được cho là sẽ phải bỏ ra gấp 10 lần con số ấy nếu muốn mua Coutinho ở hiện tại.
 
Kim Nông
 
(Nguồn: http://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/giai-ngoai-hang-anh/coutinho-muon-roi-liverpool-trong-hoa-binh-3624673.html)
(0/0)02633

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...