06/09/2017 02:25:14

Barca hai lần cự tuyệt Dybala, để theo đuổi Coutinho

Juventus sẵn sàng bán Paulo Dybala cho Barca với mức giá khoảng 143 triệu đôla, nhưng Barca từ chối.
 
Barca có cơ hội đầu tiên mua Dybala trong kỳ chuyển nhượng hè hôm 17/8. Khi đó, một phó Chủ tịch đội đã gặp anh trai của cầu thủ, người đại diện và một thành viên trong ban giám đốc Juventus để bàn về việc mua. Phía Juventus sẵn sàng bán với mức giá khoảng 143 triệu, chỉ hơn một nửa so với số tiền mà Barca thu về từ vụ chuyển nhượng Neymar.
 
Cũng ở thời điểm trên, Barca chưa mua được Ousmane Dembele. Về sau, lãnh đạo đội cho rằng Dybala không quá phù hợp với lối chơi và ưu tiên vụ Dembele trước. Barca cũng muốn dồn tiền để mua Philippe Coutinho của Liverpool.
 
Dybala suýt hội ngộ với Messi tại Barca. Ảnh: Reuters
 
Cơ hội thứ hai đến với Barca là khi kỳ chuyển nhượng chỉ còn hai ngày. Khi đó, Liverpool tỏ ra cứng rắn trong việc giữ Coutinho. Nhận thấy Barca đang cần người, Juventus chủ động chào mời lần thứ hai. Và giống như lần đầu, đội bóng Tây Ban Nha cự tuyệt mua Dybala.
 
Kết thúc kỳ chuyển nhượng, Barca không mua được Coutinho như hy vọng ban đầu. Liverpool quyết không bán ngôi sao người Brazil ngay cả khi nhận được đề nghị khoảng 180 triệu đôla.
 
Barca hè vừa qua chỉ mua bốn tân binh gồm Semedo, Deulofue, Paulinho và Dembele. Đây là sự tăng cường mà giới chuyên môn cho rằng không đủ để bù đắp cho việc mất Neymar. So với mùa trước, Barca chẳng những không bắt kịp Real mà còn tỏ ra yếu hơn.
 
Thanh Quý
 
(Nguồn: https://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/la-liga/barca-hai-lan-cu-tuyet-dybala-de-theo-duoi-coutinho-3637040.html)
(0/0)03052

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.

Thông tấn xã DTU 2015 - 2016

Ngày 22/11/2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Lao...

Ngày nhà giáo ở các nước trên thế giới

Dạy học là một nghề cao quý và đóng vai trò then chốt đưa sự tiến bộ của nhân loại. Hàng năm, nhiều...