12/09/2017 10:01:05

Barca chia tay Arda Turan

Turan sẽ gia nhập đội bóng thời thơ ấu Galatasaray theo hợp đồng cho mượn trong hai năm.
 
Thị trường chuyển nhượng đã kết thúc với hầu hết các quốc gia châu Âu, nhưng vẫn mở cho Thổ Nhĩ Kỳ đến hôm nay 8/9. Đây là lý do giúp Galatasaray mượn được Turan từ Barca.
 
Turan gia nhập Barca từ hè 2015. Khi kết thúc hai năm chơi cho Galatasaray, tiền vệ sinh năm 1987 vẫn sẽ còn một năm hợp đồng.
 
Turan phải rời Barca vì không nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Ernesto Valverde. Đội bóng hiện có chín tiền vệ trung tâm tranh nhau ba suất đá chính.
 
Turan sẽ chơi cho Galatasaray trong hai năm. Ảnh: Reuters
 
Việc cho mượn Turan sẽ giúp Barca giảm được phần nào chi phí lương. Nhưng mặt khác, đội bóng không thể thu về khoản tiền 40 triệu đôla bỏ ra mua ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ hai năm trước.
 
Turan từng trưởng thành và chơi tại Galatasaray suốt giai đoạn 2004-2011. Ngay sau đó, ngôi sao sinh năm 1987 đến Tây Ban Nha khoác áo Atletico. Turan từng giành một La Liga, một Cup Nhà Vua, một Europa League và một Siêu Cup châu Âu khi chơi cho Atletico.
 
Thanh Quý
 
(Nguồn: https://thethao.vnexpress.net/tin-tuc/la-liga/barca-chia-tay-arda-turan-3638698.html)
(0/0)03155

Gửi bình luận

Xem nhiều nhất

Học Hệ thống Thông tin Quản lý ở ĐH Duy Tân không lo thất nghiệp

Khi nhắc tới Công nghệ Thông tin chắc chắn rất nhiều người chỉ nghĩ tới máy tính, phần mềm thiết kế… mà không biết rằng ngành này còn có rất nhiều chuyên ngành đào tạo rất thú vị. Ngành Hệ thống Thông tin Quản lý (MIS - Management Information Systems) được nhận định là một trong những ngành “hot” trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin nhưng với nhiều người, nó vẫn khá là mới mẻ.